Trị tàn nhang từ hạt vừng và thầu dầu hiệu quả bất ngờ

Cẩm nang làm đẹp

Tàn nhang luôn là nỗi trăn trở không dứt của các chị em phụ nữ, làm sao để xóa bỏ những nốt tàn nhang đáng ghét này để trả lại cho bạn khuôn mặt trắng hồng. Hãy cùng tìm hiểu cách trị tàn nhang tự nhiên bằng hạt vừng và dầu thầu dầu dưới đây nhé!

Trị tàn nhang từ hạt vừng và thầu dầu
Trị tàn nhang bằng hạt vừng và bột nghệ

Bạn sẽ cần chuẩn bị hạt vừng và bột nghệ, kết hợp hạt vừng và bột nghệ theo tỉ lệ 1:1, thêm 1 ít nước và xay chúng để sao cho có 1 hỗn hợp sền sệt. Thoa hỗn hợp này trên vùng da bị tàn nhang. Để khoảng mười đến mười lăm phút và sau đó rửa sạch với nước lạnh. Hãy thực hiện như một thói quen hàng ngày và tàn nhang sẽ sớm biến mất. Lưu ý bạn phải vệ sinh khuôn mặt bạn sạch sẽ trước khi đắp mặt nạ.

Trị tàn nhang từ hạt vừng và thầu dầu hiệu quả nhất

Trị tàn nhang bằng thầu dầu

Dầu thầu dầu là một cách trị tàn nhang tận gốc tại nhà vì nó có thể cân bằng sắc tố da và giúp tàn nhang hoàn toàn biến mất. Vào buổi tối trước khi đi ngủ thoa dầu thầu dầu trên vùng da bị tàn nhang và sáng hôm sau hãy rửa sạch da với nước ấm. Tiếp tục thực hiện điều này hàng ngày cho đến khi bạn thoát khỏi những nốt tàn nhang. Để có kết quả tốt hơn, hãy chọn dầu thầu dầu không mùi. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng dầu vitamin E hoặc dầu ô liu để giảm mụn và tàn nhang.
Trị tàn nhang từ hạt vừng và thầu dầu hiệu quả nhất tốt
Trên đây là hai cách trị tàn nhang  hiệu quả nhất từ hạt vừng và thầu dầu vô cùng đơn giản mà bạn có thể thực hiện tại nhà. Với nguyên liệu thì thời gian sẽ hơi lâu một chút nhưng cách trị tàn nhang từ hạt vừng và thầu dầu này có độ an toàn cao và dễ làm. Chúc bạn sẽ lấy lại được khuôn mặt trắng hông xinh tươi như ngày nào nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *