Cách trị tàn nhang bằng rau mùi

Trị tàn nhang bằng rau mùi công thức độc lạ và hiệu quả

Cẩm nang làm đẹp

Trị tàn nhang bằng rau mùi công thức độc lạ và hiệu quả

 

Rau mùi được dùng để tăng hương vị cho các món ăn, giúp bạn ăn ngon miệng và cung cấp lượng chất dinh dưỡng cho cơ thể. Ngoài ra rau mùi còn dùng để làm thuốc, tinh dầu nước hoa và đặc biệt được các chị em sử dụng để trị tàn nhang bằng rau mùi thành công.

Cách trị tàn nhang bằng rau mùi

Trong rau mùi có chứa nhiều chất như cacbohydrat, protein, vitamin A, C, và các chất xơ rất tốt cho cơ thể và làn da. Theo kinh nghiệm từ xưa và khẳng định của các chuyên gia nghiên cứu thì những hợp chất trong rau mùi có khả năng trị tàn nhang hiệu quả và an toàn cho da.

Cách trị tàn nhang bằng rau mùi

Công thức 1: Rau mùi và nước cốt chanh

Nguyên liệu:
+ Rau mùi
+ Nước cốt chanh

Trị tàn nhang bằng rau mùi

Cách làm:

Rau mùi để cả dễ, rửa sạch và cho vào máy ép lấy nước, trộn cùng một ít nước cốt chanh. Thoa hỗn hợp lên mặt tập trung vùng tàn nhang xuất hiện, massage nhẹ nhàng khoảng 20 phút rồi để khô. Cuối cùng bạn rửa sạch bằng nước, áp dụng cách trị tàn nhang bằng rau mùi và chanh 2 -3 lần/ tuần để đạt được hiệu quả cao nhất.

Công thức 2: Tắm trị tàn nhang bằng rau mùi

Trị tàn nhang bằng rau mùi tại nhà

Rất đơn giản bạn chỉ cần rửa sạch và thái khúc rau mùi, tiếp theo cho vào đun sôi cùng với nước. Sau đó bạn pha thêm nước nguội để vừa ấm và tắm hằng ngày, ngoài khả năng trị nám da hiệu quả thì cách tắm rau mùi còn giúp bạn cải thiện làn da hiệu quả trông thấy.

Trị tàn nhang bằng rau mùi hiệu quả

Những phương pháp trị tàn nhang bằng thiên nhiên luôn được lựa chọn và ưu tiên hàng đầu, tuy nhiên bạn cần kiên trì và đầu tư một khoảng thời gian nhất định. Nếu muốn rút ngắn thời gian điều trị bạn nên lựa chọn cách trị tàn nhang bằng laser vừa hiệu quả nhanh chóng và an toàn. Tuy nhiên bạn cũng nên tìm hiểu kỹ để lựa chọn địa chỉ uy tín và có trình độ cao để thực hiện thành công tránh rủi ro.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *