Điều trị nám tốt nhất

Trị nám tốt nhất cho từng loại nám hiện nay

Cẩm nang làm đẹp Uncategorized

Nám da không chừa một ai từ trẻ đến già, từ phụ nữ đến nam giới đều có thể là đối tượng của nám. Nếu bạn đã mắc phải thì đừng quá lo lắng chỉ cần bạn thực hiện theo các bước dưới đây nám da sẽ biến mất nhanh chóng.

1. Một vài điều cơ bản về nám da

– Nguyên nhân: Nám da xuất hiện do sự gia tăng đột biến của các melamin dưới da, mà yếu tố gây ra hiện tượng này là do tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời, mang thai, stress, dùng nhiều thuốc kháng sinh,…

Cách trị nám tốt nhất

– Phân loại : Nám da có bao gồm 3 loại chính đó là nám mảng, nám đốm và nám sâu. Mức độ nám và màu sắc tăng dần theo thứ tự trên

2. Những điều cần làm trước khi điều trị nám da

Việc đầu tiên bạn cần làm trước khi điều trị nám da mặt là xác định nguyên nhân gây ra những đốm nâu đáng ghét này. Và khắc phục hay hạn chế ngay những nguyên nhân đó ví dụ như tránh tiếp xúc với ánh nắng hơn, uống ít thuốc kháng sinh, ăn uống, luyện tập thể dục thể thao thường xuyên,….

Trị nám tốt nhất

Và tiếp theo là xác định tình trạng nám của bản thân, nếu bạn đang mắc phải một trong ba mức độ nám da ở phí trên thì cũng có những phương pháp trị nám da tốt nhất khác nhau phù hợp với từng mức độ.

3. Phương pháp trị nám tốt nhất

– Từ thiên nhiên là phương pháp được đông đảo các chị em lựa chọn và tin tưởng sử dụng, vì công thức dễ làm, nguyên liệu dễ tìm và tiết kiệm. Tuy nhiên yêu cầu bạn phải điều trị nám sớm và đều đặn thì khả năng hiệu quả sẽ cao hơn. Còn bạn đang trong tình trạng nám lâu năm thì không có nguyên liệu thiên nào có thể trị nám dứt điểm.

Điều trị nám tốt nhất

– Sử dụng công nghệ cao điều trị nám tận gốc là phương pháp sử dụng những tia laser an toàn đã được công nhận và cấp phép tác động vào từng tế bào nám dưới da và loại bỏ chúng ra ngoài. Thời gian để thực hiện phương pháp trị nám da bằng laser chỉ khoảng 10 – 15 phút với 5 – 10 buổi điều trị liên tục. Lưu ý khi trị nám da bằng laser hiệu quả với tất cả mọi loại nám và tình trạng nám trên da.

Chữa trị nám tốt nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *