Cách trị tàn nhang vĩnh viễn

Trị nám, tàn nhang vĩnh viễn bằng công nghệ Laser Revlite

Cẩm nang làm đẹp Uncategorized

Trị nám, tàn nhang vĩnh viễn bằng công nghệ Laser Revlite

 

Trào lưu sử dụng công nghệ cao để trị nám, tàn nhang vĩnh viễn đã không còn xa lạ với chị em. Hãy cùng xem công nghệ Laser Revlite giúp trị nám,tàn nhang vĩnh viễn như thế nào nhé.

1 – Laser Revlitelà công nghệ gì?

 

Công nghệ trị nám Laser Revliteđược phụ nữ phương Tây ưa chuộng vì đã được Cục quản lý dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận về an toàn và hiệu quả. Đây là công nghệ vô cùng hiện đại nhờ ứng dụng tia Laser để trị nám, tàn nhang, xóa mờ bớt hắc tố cũng như làm trắng da, đều màu da và trẻ hóa da. Như vậy, Laser Revlitekhông chỉ là công nghệ dùng để trị nám, tàn nhang mà còn trẻ hóa da. Điều này không phải công nghệ nào cũng làm được.

Trị nám, tàn nhang vĩnh viễn

2 –Nguyên lý trị nám, tàn nhang vĩnh viễn bằng công nghệLaser Revlite

 

Tia laser sẽ xuyên qua da, tác động đến tận gốc các phân tử nám, tàn nhang. Tùy từng da và tình trạng nám, tàn nhang mà điều chỉnh bước sóng của tia Laser. Năng lượng phát ra từ tia Laser sẽ gây rung lắc mạnh và khiến các phân tử nám, tàn nhang vỡ vụn ra. Một phần các phân tử này được đẩy lên bề mặt da để loại bỏ ra ngoài. Phần còn lại cũng được thải ra ngoài theo cơ chế lọc tự nhiên của cơ thể. Chính nguyên lý trị nám, tàn nhang vô cùng an toàn và hiệu quả này đã giúp Laser Revlite trở thành công nghệ trị nám, tàn nhang được săn đón nhiều nhất tại các nước phương Tây.

Cách trị nám, tàn nhang vĩnh viễn

Laser Revlite giúp “hạ gục” mục tiêu một cách chính xác nhất với nguyên lý, tia Laser chỉ tác động vào vùng da bị nám, tàn nhang. Còn các vùng da khác thì không chịu bất kỳ sự tác động nào. Đồng thời, chỉ khi xác định đúng mục tiêu cần thực hiện thì Laser Revlite mới phát ra nhiệt năng. Điều này vừa đảm bảo hiệu quả trị nám, tàn nhang, vừa đảm bảo an toàn cho da.

3- Laser Revlite giúp trẻ hóa da

 

Tàn nhang, nám má xuất hiện không kể tuổi tác. Ngay từ tuổi 25, bạn cũng có thể bị nám, tàn nhang. Chính vì vậy việc chữa trị kịp thời bằng công nghệ Laser Revlite sẽ giúp đạt hiệu quả 100%. Đồng thời, công nghệ này còn giúp trẻ hóa da nhanh chóng và an toàn, tự nhiên.

Điều trị nám, tàn nhang vĩnh viễn

Không cần phải đợi đến khi nếp nhăn xuất hiện bạn mới lo chữa trị mà với công nghệ này, bạn hoàn toàn có thể phòng ngừa nếp nhăn. Làn da sẽ không còn khô ráp, da trắng sáng và đều màu hơn, nám má, tàn nhang cũng biến mất, giúp bạn lưu giữ vẻ thanh xuân tươi trẻ dài lâu.

Khi thực hiện 1 liệu trình trị nám, tàn nhang công nghệ Laser Revlite tại Saigon Smile Spa, bạn sẽ được giảm 40% chi phí khi đăng ký vào các ngày thứ 7 trong tháng 5 này. Hãy thoải mái tận hưởng những lợi ích vô cùng hiệu quả mà công nghệ trị nám, tàn nhang vĩnh viễn Laser Revlite mang lại cùng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ Saigon Smile Spa bạn nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *