Trị nám da tàn nhang nhờ công nghệ cao

Trị nám da sau khi sinh như Diva Mỹ Linh

Cẩm nang làm đẹp

Phụ nữ dù là ngôi sao nổi tiếng hay người bình thường đều không khỏi nỗi lo trị nám, trị tàn nhang sau khi sinh. Bạn có biết Diva Mỹ Linh đã làm như thế nào?

Tại sao sau khi sinh phụ nữ thường bị nám, tàn nhang?

Tàn nhang có thể xuất hiện ở nam giới và nữ giới, nhưng nám da thì 99% chỉ xuất hiện ở nữ giới. Nguyên nhân chung cuả nám da, tàn nhang là do tác động của ánh nắng mặt trời, môi trường, tuổi tác, căng thẳng kéo dài hoặc do di truyền.

tại sao sau sinh phụ nữ hay bị nám da?

Tuy nhiên, nám da, tàn nhang còn do sự rối loạn nội tiết bên trong cơ thể phụ nữ, đặc biệt là nám da. Đó là lý do lý giải vì sao vào một số mốc biến đổi hoocmone nữ quan trọng, phụ nữ hay bị nám da mặt, tàn nhang như dậy thì, sau khi sinh, tiền mãn kinh…

Diva Mỹ Linh đã trị nám da sau khi sinh như thế nào?

Cũng như bao phụ nữ khác, sau khi sinh hai con, Mỹ Linh bắt đầu nhận ra tình trạng nám, tàn nhang ngày càng xuất hiện rõ rệt. Đặc biệt, công việc thường xuyên phải di chuyển, trang điểm, tiếp xúc ánh đèn sân khấu với cường độ mạnh, tình trạng nám, tàn nhang của cô ngày càng nặng.

Trị nám da sau khi sinh như Diva Mỹ Linh

Và đây là những bí kíp trị nám hay nhất mà Diva Mỹ Linh đúc kết được:

• Không bao giờ quên kem chống nắng
Mặc dù biết nguyên nhân tình trạng nám của mình là do sau sinh, nhưng để trị nám da mặt nói chung, trị nám sau sinh nói riêng, Mỹ Linh vẫn luôn biết ánh nắng vô cùng có hại với da mặt, là tác nhân gây nên hắc sắc tố. Vì thế, chăm chỉ thoa kem chống nắng chính là chiến dịch chống nắng dài hơi mà cô không bao giờ quên.

kem chống nắng chống nám da tàn nhang

• Dưỡng ẩm cho da hằng ngày
Một làn da khô và mất nước không khó mà có thể hấp thụ dưỡng chất hay cách chăm sóc da nào khác. Hơn nữa, 70% cấu tạo của da là nước, da thiếu nước chắc chắn không phải là da khỏe, thì mọi cách trị nám khác tác động lên da đều vô dụng. Vì thế, trong quá trình trị nám, trị tàn nhang, Diva luôn uống nhiều hơn 2 lít nước mỗi ngày và dưỡng ẩm thường xuyên mỗi tối.

Dưỡng ẩm da hàng ngày phòng nám da tàn nhang

• Trị nám, trị tàn nhang sau sinh nhờ công nghệ cao
Diva Mỹ Minh đặc biệt là người nổi tiếng kỹ tính trong công việc và cuộc sống. Đối với việc làm đẹp cũng vậy, nữ diva rất khó tính trong việc chọn lựa phương pháp trị nám sau sinh phù hợp nhất.
Cuối cùng, công nghệ trị nám lọt vào mắt xanh của cô ca sĩ tóc ngắn này là Công nghệ trị nám, trị tàn nhang bằng laser Laser Revlite Hoa Kỳ. Đây là công nghệ trị nám hoàn toàn an toàn, rất thích hợp để điều trị nám da sau khi sinh. Sau khi điều trị, bạn hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường, kể cả trang điểm, đây cũng là một lý do khiến nữ diva lựa chọn trị nám sau sinh bằng Laser Revlite.

Trị nám da tàn nhang nhờ công nghệ cao

Địa chỉ lý tưởng mà Mỹ Linh lựa chọn để trị nám, trị tàn nhang chính là Saigon Smile Spa, và cô đã sớm trở thành đồng sở hữu của hệ thống spa lớn nhất Việt Nam này sau khi là một khách hàng thân thiết lâu năm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *