Cách trị nám da mặt cho nam giới không hoàn toàn giống phụ nữ

Trị nám da mặt cho nam giới, cái khó ló cái khôn

Cẩm nang làm đẹp

Không chỉ chị em phụ nữ mà cánh mày râu cũng bắt đầu lo lắng về phương pháp trị nám da mặt cho nam giới, vấn đề vốn đã khó lại càng khó hơn.

Khác hẳn với phụ nữ, thường bị nám da mặt do nội tiết tố nữ thay đổi, thường là khi bước sang tuổi 30 hoặc sau khi sinh hoặc do làm dụng mỹ phẩm, nám da mặt ở nam giới thường do di truyền, do màu da, do công việc phải tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng. Không nhiều nam giới bị mắc vấn đề nám da mặt, nhưng một khi đã gặp phải, cánh mày râu cũng lo lắng quan tâm không kém chị em đến việc trị nám da mặt cho bản thân.

Cách trị nám da mặt cho nam giới không hoàn toàn giống phụ nữ
Cách trị nám da mặt cho nam giới không hoàn toàn giống những cách thông thường phụ nữ

Cách trị nám da mặt cho nam giới không hoàn toàn giống những cách thông thường phụ nữ vẫn hay sử dụng. Vì:
– Những loại thuốc uống trị nám thường do điều hòa hoocmon nữ trong cơ thể phụ nữ. Những loại này sẽ vô tác dụng với anh em khi uống để trị nám.
– Cấu trúc da mặt của nam giới không mỏng manh như phụ nữ, phương pháp thoa bôi thông thường không thể cho các anh hiệu quả như ý. Hơn nữa, phải rất kiên trì – điều mà ít đàn ông nào làm được.
Tuy nhiên, đối với nam giới, chúng ta cần trị nám da mặt theo cách trị nám da sau:

1. Phòng nám hơn trị nám
Nám da không tha cho ai, dù bạn đang còn trẻ hay bạn là nam giới cũng không hề ngoại lệ. Nếu công việc của bạn thường xuyên phải tiếp xúc với ánh nắng, hoặc bạn có gen di truyền về bệnh nám da mặt, đừng nên chủ quan. Hãy thoa kem chống nắng loại có chỉ số SPF 30 trở lên, và đừng ngại đeo khẩu trang để hạn chế tác hại của ánh nắng lên da bạn.

Chọn loại kem dưỡng da trị nám dành riêng cho nam giới
Chọn loại kem dưỡng da trị nám dành riêng cho nam giới

Hãy chọn loại kem chống nắng không mùi, hoặc những sản phẩm dành riêng cho nam. Nên nhớ, nắng là tác nhân khiến nám sản sinh trên da của bạn.

2. Trị nám, tàn nhang Laser Revlite

Như đã nói, các loại kem trị nám da thông thường dành cho phụ nữ không có hiệu quả cao đối với vấn đề nám da của nam giới vì không có khả năng tác dụng sâu với làn da nam giới. Nhưng ứng dụng trị nám, trị tàn nhang bằng tia laser có thể giúp cánh màu râu hoàn thành xuất sắc việc này.
Khách hàng trị nám da mặt
Trị nám, tàn nhàng Laser Revlite sẽ đưa các tia laser tác động sâu vào đáy làn da, nơi chân nám bám chặt, đặc biệt đối với những người bị nám do di truyền hoặc nám lâu năm. Sau đó, làm đứt gãy các liên kết nám, chân nám sẽ vỡ ra thành rất nhiều những hạt siêu nhỏ, bị đẩy lên bề mặt và dễ dàng bị loại bỏ hoặc bị đào thải ra khỏi cơ thể theo cơ chế thanh lọc tự nhiên.
Hơn thế nữa, công nghệ trị nám, tàn nhang hiện đại Laser Revlite sẽ chỉ tác dụng đến vùng da bị nám, các vùng da xung quanh tuyệt đối không bị ảnh hưởng. Tức là độ chính xác về điểm đích và bước sóng của công nghệ Laser Revlite là tuyệt đối.

Đội ngũ bác sĩ chuyên gia hàng đầu
Đội ngũ bác sĩ chuyên gia hàng đầu về da liễu và thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm

Đến nay, Saigon Smile Spa la cơ sở cung cấp dịch vụ Trị tàn nhàng, trị nám bằng Laser Revlite được đánh giá cao nhất. Duy nhất tại Saigon Smile Spa nọi ca điều trị nám, tàn nhang đều đượckhám và điều trị bởi cá bác sĩ da liễu. Đây là lý do các quý ông luôn lựa chọn Saigon Smile Spa, vì tại các cơ sở khác, điều trị nám laser do kỹ thuật viên thực hiện đều dựa trên bước sóng đã cài đặt trước, thông thường dành cho làn da phụ nữ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *