Trị nám da bằng gừng hiệu quả sau 2 tuần

Cẩm nang làm đẹp

Trị nám da bằng gừng hiệu quả sau 2 tuần

 

Bạn đã nghe đến bí quyết trị nám da bằng gừng chưa? Nếu chưa nghe quả là một thiếu xót không nhỏ của bạn. Gừng được coi là khắc tinh của nám da, vậy cách trị nám đa bằng gừng thế nào ta cùng đi đọc bài viết dưới đây.

Trị nám da bằng gừng

Trong gừng chứa những chất chống oxy hóa, giảm sự gia tăng đáng kể các sắc tố melamin dưới da ngăn chặn và xóa mờ nám da hiệu quả.

Cách trị nám da bằng gừng

Chuẩn bị :

  • Gừng
  • Mật ong
  • Nước hoa hồng

Trị nám da bằng gừng và mật ong

Gừng rửa sạch và giã nát, vắt lấy nước bỏ bã, trộn nước boa hồng, mật ong và nước gừng với nhau với lượng vừa đủ. Sau đó bạn thoa đều hỗn hợp lên khuôn mặt mình sau đó thư giãn khoảng 15 phút. Cuối cùng bạn rửa sạch bằng nước ấm, thực hiện đều đặn 2 -3 lần/ tuần nám đa sẽ biến mất và không giám quay lại.

Trị nám da bằng gừng, cà phê, quế lá và bơ.

Chuẩn bị:

  • 1 củ gừng tươi
  • 1 ly cà phê
  • 1/2 chén dầu bơ
  • Dầu quế lá

Trị nám da bằng gừng và quế

Cách làm: Bạn trộn đều tất cả các nguyên liệu trên lại với nhau, dùng tay thoa đều hỗn hợp lên mặt và massega nhẹ nhang, sau khoảng 15 phút bạn rửa sạch bằng nước. Những vết tàn nhang sẽ mờ đi trông thấy sau khoảng 1 tháng nếu bạn kiên trì thực hiện đều đặn 2 -3 lần/ tuần.

Trị nám da bằng gừng hiệu quả

Ngoài da để rút ngắn khoảng thời gian điều trị nám da nhanh hơn các chuyên gia đã nghiên cứu thành công phương pháp trị nám bằng laser hiệu quả nhanh chóng và an toàn cho da. Những tia laser chỉ tác động đến chân nám và loại bỏ chúng ra ngoài, không gây ảnh hưởng đến những vùng da xung quanh. Đây là cách trị nám tận gốc duy nhất hiện nay mà các chị em có thể yên tâm về chất lượng và an toàn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *