Trị nám tàn nhang Laser Revlite

Trị nám tàn nhang Laser Revlite – lời khuyên từ các bác sĩ

Ra đời vài năm gần đây, công nghệ trị nám tàn nhang Laser Revlite Hoa Kỳ trở thành niềm tự hào của tất cả các bác sĩ trên thế giới khi được sử dụng công nghệ hiện đại bậc nhất này để điều trị nám bằng laser cho khách hàng.

Bác sĩ thế giới nói gì về công nghệ trị nám, tàn nhang Laser Revlite Hoa Kỳ?

• Giáo sư Niwat Polnikorn, Trung tâm thẩm mỹ Kasemrad ở Bangkok, Thái Lan: “Kết quả điều trị rất khả quan và kiên định”.
• BS Richard Burgmeier, Trung tâm thẩm mỹ Perfect Skin Laser Center Tempe, Ariz: “Tóm lại, điều trị với Revlite là tiến trình thẩm mỹ rất an toàn”. “Kết quả điều trị thật kinh ngạc. Bệnh nhân hết sức ngạc nhiên rằng vết nám, tàn nhang của họ được điều trị hiệu quả như vậy”.
• Tiến sĩ Ulrich Ledermann, Switzerland: “Mặc dù tôi có rất nhiều sự chọn lựa về các hệ thống laser khác nhau, tôi vẫn sử dụng hệ thống Revlite thường xuyên. Đó là hệ thống laser Q-swithched đầu tiên và tôi phải nói rằng cho đến bây giờ đây là một hệ thống rất hữu ích”.
• Tiến sĩ Michael H. Gold, Mỹ: “Điều thật sự làm cho kỹ thuật Q-Switched trở nên phổ biến là bác sĩ có thể sử dụng điều trị trên tất cả các dạng da. Revlite đã được các bác sĩ trên toàn cầu sử dụng ”.

Tại sao Laser Revlite mang lại hiệu quả trị nám, tàn nhang ưu việt như vậy

Tia laser sẽ xuyên qua da, gây rung lắc và làm vỡ vụn các hắc sắc tố thành những hạt nhỏ li ti, một phần các hạt nhỏ li ti bị đẩy lên bề mặt da và được loại bỏ dưới hình thức tẩy da chết, một phần tự lọc ra ngoài theo cơ chế bài tiết tự nhiên (qua tuyến mồ hôi và nước tiểu, đại tiện).

– Rất hiệu quả: vì năng lượng cực cao (lên đến 200 triệu watt) nên khả năng tác động đến “mô đích” cực kỳ hiệu quả, khiến “mô đích” bị vỡ vụn, dễ dàng loại bỏ ra ngoài, mang lại vẻ đẹp mới cho làn da.

Trị nám bằng laser mang lại hiệu quả rõ rệt
Hiệu quả rõ rệt sau khi trị nám, tàn nhang Laser Revlite

– Thời gian điều trị ngắn: thời gian trong 1 lần điều trị hay số lần điều trị trong một liệu trình đều rút ngắn.

– Vô cùng an toàn: với những ứng dụng vượt trội về công nghệ quang âm làm giảm thiếu tối đa nhiệt năng tỏa ra khi tiếp xúc với bề mặt da nên không gây nóng hay bỏng da; thời gian phát xung cực ngắn (5-20ns) nên không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh không cần tác động (nói cách khác là không xâm lấn); chùm tia đỉnh phẳng nên không gây ra những điểm nóng không cần thiết cho tế bào da; ánh sáng đồng nhất nên chỉ tác động vào vùng da có màu sắc tương đồng với màu sắc của ánh sáng đó, còn những vùng da khác không tương thích sẽ không hấp thụ ánh sáng laser này nên không bị bất cứ ảnh hưởng nào.

– Không phải nghỉ dưỡng sau trị liệu trị nám bằng laser.

– Được các bác sĩ đánh giá là loại laser phù hợp nhất với làn da người Châu Á.

Địa chỉ nào tại Việt Nam trị nám, tàn nhang Laser Revlite chính hãng?

– Sự nổi tiếng về công nghệ trị nám, tàn nhang Laser Revlite trên toàn thế giới, tất yếu công nghệ này cũng bị nhái ở khắp nơi. Để đảm bảo tính hiệu quả và sự an toàn, bạn cần tìm đến địa chỉ được chuyển giao chính hãng. Tại Việt Nam, Hệ thống Saigon Smile Spa với 10 năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực chăm sóc da, được Hãng Laser Revlite Hoa Kỳ tin tưởng lựa chọn và chuyển giao chính thức tại Việt Nam.

Chuyên gia của Hãng Laser Revlite Hoa Kỳ trực tiếp chuyển giao công nghệ trị nám da bằng laser  và đào tạo
Chuyên gia của Hãng Laser Revlite Hoa Kỳ trực tiếp chuyển giao công nghệ và đào tạo nâng cao cho các bác sĩ da liễu tại Saigon Smile Spa

– Không phải là các kĩ thuật viên spa hay những bác sĩ thiếu kinh nghiệm, tất cả các liệu trình trị nám, trị tàn nhang bằng laser – Laser Revlite tại Saigon Smile Spa đều được thực hiện bởi các bác sĩ da liễu có chứng chỉ chuyên ngành laser. Điều này để đảm bảo tính hiệu quả và sự an toàn của khách hàng.

bác sĩ da liễu Vũ Ngọc Quý đang trực tiếp điều trị nám bằng laser
Thạc sĩ, bác sĩ da liễu Vũ Ngọc Quý đang trực tiếp điều trị nám da, trị tàn nhang Laser Revlite cho khách hàng

– Hàng ngàn khách hàng và ngôi sao Việt Nam đã điều trị nám, tàn nhang Laser Revlite thành công, kết quả điều trị nám tận gốc lên tới 100%. Điều này giúp bạn an tâm hơn với liệu trình này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *