Trị nám tàn nhang bằng vỏ chanh đơn giản

Tận dụng vỏ chanh thổi bay vết nám, trị sạch tàn nhang

Cẩm nang làm đẹp

Trị nám, tàn nhang siêu tiết kiệm, siêu đơn giản bằng nguyên liệu tưởng như phải bỏ đi. Thử ngay trị nám tàn nhang bằng vỏ chanh và bạn sẽ bất ngờ!

1. 99% phụ nữ đều mắc nám hoặc tàn nhang

Đây là nỗi lo chung của tất cả chị em phụ nữ, dù sớm hay muộn, nhiều hay ít, gần như 99% phụ nữ đều mắc tình trang nám, tàn nhang. Chính vì thế phụ nữ trong và sau độ tuổi U30 luôn lấy chỉ số về nám, tàn nhang làm thước đo sắc đẹp. Điều trị nám, tàn nhang vì thế cũng là nhu cầu đặc biệt cần thiết trong giai đoạn này.
Nguyên nhân của nám, tàn nhang ngoài do yếu tố thay đổi nội tiết của phụ nữ mà còn do di truyền, do tác động của khí hậu, môi trường và căng thẳng, stress kéo dài.

Trị nám tàn nhang bằng vỏ chanh
Trị nám, tàn nhang hiệu quả, bạn cần tự cân bằng nội tiết, cân bằng chế độ ăn uống, sinh hoạt, giữ gìn và chăm sóc da cơ bản. Trên hết, bạn cần tìm cho mình một phương pháp trị nám da, tàn nhang tốt nhất, hiệu quả nhất.

2. Trị nám, tàn nhang siêu tiết kiệm bằng vỏ chanh

Không cần tốn quá nhiều tiền, bạn có thể tận dụng vỏ chanh sau khi pha nước hoặc sau khi nấu ăn để trị nám, tàn nhang hiệu quả.
Chúng ta đều biết, nám, tàn nhang là dấu hiệu lão hóa da do quá trình oxy hóa. Trong khi đó, tinh dầu vỏ chanh chứa nhiều hợp chất chống oxy hóa, ngăn chặn sự hình thành của các gốc tự do, đẩy lùi quá tình lão hóa.

Trị nám tàn nhang bằng vỏ chanh đơn giản
Vitamin C rất tốt cho da, làm mờ nám, tàn nhang và sáng hồng da rất tốt. Những tép chanh tươi còn lưu lại là lượng quá đủ cho việc chăm sóc da mặt, trị nám, tàn nhang.
Đặc biệt, tính chất tẩy trắng tự nhiên của axit citric trong chanh có thể dễ dàng loại bỏ hắc sắc tố trên bề mặt da.
Cách trị nám tàn nhang bằng vỏ chanh rất đơn giản, chỉ cần xay nhỏ vỏ chanh lúc còn tươi và dùng massage da mặt với 2-3 lần/tuần vòa buổi tối. Sau đó, bạn thoa kem chăm sóc da của mình để tăng hiệu quả trị nám, tàn nhang.

3. Trị nám, tàn nhang tận gốc Laser Revlite – công nghệ VÀNG trong ngành thẩm mỹ.

Công nghệ trị nám, trị tàn nhang bằng tia laser Laser Revlite được đánh giá thỏa mãn mọi tiêu chuẩn vàng trong điều trị nám, tàn nhang.
Laser Revlite có thể loại bỏ tận gốc 100% tình trạng tàn nhang triệt để và lọa bỏ đến 80% tình trạng nám da. Đặc biệt, với đỉnh cao công nghệ ánh sáng chính xác đến từng điểm đích, không làm tổn hại đến vùng da xung quanh.
Trị nám, tàn nhang Lasser Revlite hoàn toàn an toàn, không đau, không phải kiêng khem đặc biệt, không nghỉ dưỡng, hoàn toàn tự tin trang điểm hoặc chăm sóc da.

Trị nám bằng laser công nghệ cao

Hiện nay, công nghệ trị nám, tàn nhang hiện đại này đã có mặt tại Việt Nam, tại hệ thống Spa lớn nhất nước – Saigon Smile Spa.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *