trị nám tàn nhang bằng laser revlite tại saigon smile spa

Mùa xuân – Thời điểm trị nám tàn nhang bằng laser hiệu quả nhanh cho chị em

Cẩm nang làm đẹp

Việc trị nám tàn nhang bằng laser vào mùa Xuân sẽ đem đến cho bạn nhiều lợi thế. Thời điểm này vẫn còn cái se lạnh của mùa Đông cộng với những ánh nắng chói chang chưa làm phiền đến chị em nên đây được coi là thời điểm vàng để tút lại nhan sắc và điều trị nám hiệu quả.

Dễ dàng bảo vệ làn da sau khi điều trị

trị nám tàn nhang bằng laser vào mùa xuân

Trị nám da và tàn nhang bằng laser vào mùa Xuân sẽ thuận lợi hơn

Sau khi chiếu tia laser trị nám tàn nhang, làn da sẽ nhạy cảm và yếu hơn. Nếu chọn thời điểm trị nám da vào mùa Hè lúc này các tia UV hoạt động rất mạnh nên khi trị nám và tàn nhang bằng laser chị em sẽ phải che chắn rất cẩn thận. Những loại khẩu trang không đủ sức để ngăn cản các tác nhân gây hại của tia UV. Chính vì thế, nếu không có quá trình bảo vệ da chu đáo sau điều trị da rất dễ bị tổn thương. Thực tế, thì đây chính là nguyên nhân gây nên nám tàn nhang ở hầu hết các chị em. Vào mùa Đông tuy ánh nắng đã dịu đi nhưng thời tiết lạnh khiến da của chị em thô ráp, thiếu nước, nhất là những làn da nhạy cảm thì rất khó trị liệu.

Chính vì thế mùa Xuân được coi là thời điểm vàng để điều trị nám da mặt và tàn nhang cho tất cả mọi người.

Da nhanh tái tạo và hồi phục

trị nám tàn nhang bằng laser giúp da nhanh chóng hồi phục

Da nhanh chóng tái tạo và hồi phục sau khi điều trị bằng laser

Thời tiết đầu Xuân rất dễ chịu và trong lành khiến tinh thần con người cảm thấy thoải mái nhất, đó là lợi thế vàng giúp quá trình tái tạo ra được rút ngắn nhất. Bên cạnh đó, khi điều trị nám tàn nhang bằng laser vào mùa Xuân, da còn dễ dàng được chăm sóc hơn, các sản phẩm hỗ trợ điều trị cũng được phát huy công dụng nhờ sự thẩm thấu vào da tốt hơn.

Rút ngắn thời gian, liệu trình điều trị và tiết kiệm chi phí

trị nám tàn nhang bằng laser revlite tại saigon smile spa

Trị nám tàn nhang bằng Laser Revlite 

Nhờ vào việc dễ dàng chăm sóc da và bảo vệ da tốt hơn, tránh những tác động bên ngoài mà da cũng sẽ phục hồi nhanh hơn. Quá trình điều trị nám tàn nhang sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Điều trị nám tàn nhang bằng laser sẽ dễ dàng phá vỡ vào đào thải sắc tố gây nám tàn nhang ra bên ngoài nhanh chóng, tận gốc. Vì vậy, thời gian điều trị được rút ngắn và nhờ đó giúp tiết kiệm chi phí.

Điều trị bằng Laser Revlite tại Saigon Smile Spa là gợi ý lý tưởng cho những ai đang có nhu cầu chăm sóc da. Với công nghệ laser nhập khẩu Hoa Kỳ cùng đội ngũ chuyên viên trị liệu cao cấp đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một làn da đẹp để đón Xuân mới.

 Xem thêm: Cách trị tàn nhang tận gốc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *