Cách trị nám da ở bà bầu

Những điều cần lưu ý trị nám da ở bà bầu từ gạo lứt đỏ

Cẩm nang làm đẹp

Những điều cần lưu ý trị nám da ở bà bầu từ gạo lứt đỏ 

 

Từ xưa đến nay, gạo lứt đỏ luôn được coi là loại gạo có giá trị dinh dưỡng cao, chữa được nhiều bệnh, trong đó có trị nám da. Vậy thì các mẹ khi thực hiện bí quyết trị nám da ở bà bầu từ loại thực phẩm vô cùng an toàn – gạo lứt đỏ nhỉ hãy lưu ý một vài điều sau đây.

Trị nám da ở bà bầu

Gạo lứt đỏ – Những công dụng làm đẹp da bạn nên biết

Do không bị phun thuốc trừ sâu hay bất kỳ loại chất hóa học nào nên gạo lứt đỏ là loại thực phẩm trị nám da ở bà bầu cực kỳ an toàn. Các loại vitamin B (B2 và B5) trong gạo lứt đỏ có tác dụng bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời, cân bằng độ ẩm cho da còn lượng vitamin K lại có công dụng giảm thâm và nám trên da. Vì vậy, khi thực hiện cách trị nám mặt ở bà bầu từ gạo lứt đỏ, các mẹ cũng cần phải nắm rõ bí quyết để không lãng phí nguyên liệu này nhé!

Trị nám da ở bà bầu bằng gạo lứt

Bí quyết trị nám da ở bà bầu với gạo lứt đỏ

1. Sử dụng gạo lứt đỏ tốt

Điều cốt yếu để trị nám da ở bà bầu với gạo lứt đỏ hiệu quả chính là sử dụng loại gạo lứt đỏ tốt, ít tạp chất, không bị pha lẫn với các loại gạo khác. Gạo lứt đỏ được bày bán trên thị trường hiện nay gồm rất nhiều loại, do nhiều nơi sản xuất, có thể kể đến: gạo lứt đỏ huyết rồng, gạo lứt đỏ Nam Đàn, gạo lứt đỏ Tây Nguyên…

Điều trị nám da ở bà bầu

Hễ là gạo lứt đỏ tốt thì đều có thể trị nám da ở bà bầu hiệu quả song khi chọn mua, bạn nên mua loại gạo lứt đỏ có hạt đều nhau về kích thước và màu sắc, không nên dùng gạo lứt đỏ không đều màu, trộn lẫn với một vài loại gạo lứt khác (gạo lứt đen, gạo lứt vàng) hoặc tạp chất (cám gạo, nhiều sạn…). Các mẹ phả ghi lại trong sổ tay làm đẹp, cách trị nám da hiệu quả nhất.

Chọn gạo lứt trị nám da ở bà bầu

2. Không phức tạp hóa các công thức trị nám da ở bà bầu

Bí quyết trị nám da ở bà bầu với gạo lứt đỏ tiếp theo chính là không phức tạp hóa các công thức trị nám. Một số chị em cho rằng các công thức quá đơn giản thường không mang lại hiệu quả trị nám cao nên thường “biến hóa” công thức với một vài loại nguyên liệu trị nám khác.

Cách trị nám da ở bà bầu

Ví dụ như: vì biết chuối, bí đao, dưa chuột… đều là những loại thực phẩm trị nám da tốt nên nhiều bà bầu quyết định thêm chúng vào công thức trị nám với gạo lứt đỏ, tạo thành một hỗn hợp trị nám “thập cẩm”. Công thức sai, liều lượng sai sẽ mang lại những hậu quả khó lường cho da, đặc biệt khi điều trị nám da ở bà bầu. Vậy nên, giữ đúng công thức trị nám cũng là một trong những bí quyết khiến cho việc trị nám da ở bà bầu hiệu quả hơn.

Cách điều trị nám da ở bà bầu bằng laser

Ngoài ra, còn một bí quyết trị nám da vô cùng hiệu quả khác mà các mẹ nên biết, chính là trị nám da với công nghệ Laser Revlite tại Saigon Smile Spa. Trị nám bằng Laser Revlite vừa hiệu quả vừa an toàn cho da. Hơn thế nữa, phương pháp trị nám bằng công nghệ cao này còn giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian trị nám, đem đến cho bạn diện mạo đẹp, tự tin hơn khi không còn bị các vết nám “làm phiền”. Nếu các bà bầu muốn trải nghiệm dịch vụ này thì hãy đợi 1 thời gian sau khi sinh em bé để mang lại hiệu quả trị nám da ở bà bầu cao nhất và an toàn nhất nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *