Điều trị nám da bằng kem

Điều trị nám da liệu có nên dùng kem trị nám?

Cẩm nang làm đẹp

Điều trị nám da  liệu có nên dùng kem trị nám?

 

Đa số các chị em phụ nữ khi bị nám da thường không điều trị ngay, nếu có cách trị nám da mặt thì biện pháp đầu tiên nghĩ đến là các loại kem hoặc thuốc viên trị nám bởi họ tin tưởng tuyệt đối vào thành phần kem và hiệu quả trị nám. Vậy điều trị nám da với những chân nám cứng đầu liệu có nên dùng kem trị nám?

Điều trị nám da bằng kem

Bạn biết gì về các loại kem điều trị nám da?

Các loại kem điều trị nám da hiện nay được bày bán trên thị trường rất nhiều, từ thấp giá đến cao giá, từ mẫu mã đến chủng loại, bao bì… được trình bày rất đẹp mắt, thu hút người tiêu dùng. Tuy nhiên, dù có đẹp và đắt tiền đến đâu thì những loại kem điều trị nám da này đều có điểm chung là bào mòn da và dễ làm tổn thương trên bề mặt da, gây khó khăn cho việc điều trị nám da tận gốc.

Thoa kem điều trị nám da tại nhà

Chỉ số tin tưởng của bạn vào các loại kem điều trị nám da cao hay thấp?

Chỉ số tin tưởng của bạn vào các loại kem điều trị nám da có vai trò quan trọng quyết định sự mua hay không mua kem điều trị nám da. Khi sản phẩm đó được nhiều người giới thiệu, tung hô và khen tới tấp, bạn sẽ có ấn tượng tốt và tin tưởng hơn vào chất lượng điều trị nám da của loại kem ấy. Ngược lại, nếu thấy sản phẩm này bị rất nhiều người chê, bạn sẽ nảy sinh tâm lý “ác cảm” và không muốn sử dụng chúng để điều trị nám da.

Điều trị nám da

Điều trị nám da với những chân nám cứng đầu liệu có nên dùng kem trị nám?

Điều trị nám da tận gốc luôn là mong ước của rất nhiều chị em phụ nữ bởi các vết nám cứng đầu thường gây mất thẩm mỹ và tạo cho họ sự tự ti, ái ngại vô hình về làn da. Tuy nhiên, thật sai lầm nếu sử dụng kem điều trị nám da để làm mờ dần các vết nám vì các loại kem này không thể tác động sâu vào bên trong da, nên không thể trị tận gốc các chân nám được.

Điều trị nám da hiệu quả

Vậy nên, nếu muốn điều trị nám tận gốc, loại bỏ các chân nám cứng đầu, bạn không nên sử dụng kem trị nám mà hãy tiến hành trị liệu bằng công nghệ. Điển hình tiên tiến và nổi bật hiện nay là công nghệ Laser Revlite của Saigon Smile Spa. Các vết nám cứng đầu cũng được “thổi bay” ngay lập tức và không còn cơ hội trú ngự trên da chỉ sau 5 – 15 buổi trị liệu, hơn nữa làn da không hề bị tổn thương, không bị bào mòn hay kích ứng. Do vậy, trị nám Laser Revlite luôn là phương pháp điều trị nám da hiệu quả nhất, an toàn nhất cho các chị em.

Điều trị nám da bằng laser

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *