Cuộc đời tôi thay đổi khi mặt hết tàn nhang

Cẩm nang làm đẹp

Để có được vị trí như ngày hôm nay tôi không chỉ cố gắng trau đồi kiến thức, kĩ năng sống mà còn còn tìm mọi cách để trị tàn nhang ở mặt thành công.

Nghe thì chẳng mấy liên quan nhưng cách đây nhiều năm, khi tôi đang còn là cô xinh viên gầy gò, mái tóc xoăn thiếu gọn gàng và khuôn mặt lấm chấm tàn nhang, nám thì nó liên quan rất nhiều.

cach tri tan nhang
Tôi cố gắng tìm mọi cách trị tàn nhang nhưng không thành công

Với tấm bằng giỏi chuyên ngành quản trị kinh doanh tôi tự tin sẽ tìm được công việc đúng chuyên môn. Thế nhưng sau 2 tháng nộp hồ sơ và phỏng vấn tại nhiều công ty tôi không được bất cứ công ty nào gọi đi làm. Có lần tôi đã hỏi thẳng người phỏng vấn, nhờ họ góp ý xem tôi có những thiếu xót gì mà lại không được nhận, họ nói rằng ngoại hình tôi không phù hợp. Tôi thật sự phải suy nghĩ nhiều về điều này.

Phương pháp trị nám từ thiên nhiên đến cả việc liều mình dùng kem trộn dù biết tác hại để mong hết nám chỉ khiến da tôi mỏng hơn và lộ ra cả mao mạch. Lúc ấy, tôi đã từ bỏ và cứ để công việc cuốn mình đi.

Cuối cùng tôi phải chấp nhận một công việc không đi giao dịch nhiều đó là chỉ ngồi trực điện thoại và chăm sóc khách hàng, nhưng cơ hội thăng tiến gần như bằng không. Sau một tháng tôi bắt đầu chăm chút bản thân hơn để tìm kiếm cơ hội mới cho mình, học thêm tiếng anh, tập đi giày cao gót thay cho những đôi giày búp bê, cố gắng ăn uống tẩm bổ, nhưng còn tìm cách trị nám thì mãi không thấy dứt.

tri tan nhang
Cho đến khi làn da dần cải thiện nhờ cách trị nám bằng công nghệ cao

Nhưng đã có một cú sốc khiến tôi phải quyết tâm thay đổi cho bằng được. Khi ấy tôi đã 25 tuổi, bạn bè cùng khóa công việc đã ổn định, nhiều người đã chồng con đề huề. Tôi cũng là người có năng lực khá, tính tình hoạt bát vui vẻ nhưng trong tay lại chẳng có gì. Cũng có người mai mối nhưng ngay lần đầu gặp mặt người đàn ông ấy, khi về anh ta đã block và khóa máy không liên lạc với tôi nữa. Tôi hiểu đó là do khuôn mặt nám sạm của mình. Lúc này tôi quyết dành dụm số tiền trong 2 năm đi làm để tìm cách trị tàn nhàng tận gốc.

dieu tri tan nhang
Da sạch nám

Sau khi tìm hiểu về những người đã từng áp dụng công nghệ cao trị nám, tàn nhang tôi đã quyết định tìm đến Saigon Smile Spa. Các chuyên gia tư vấn nám của tôi có thể chữa khỏi, biết chăm sóc sẽ không bị lại. Đây là công nghệ trị tàn nhang Laser Revlite trị liệu trực tiếp vào vùng da bị nám không xâm lấn, không bỏng rát nên tôi hoàn toàn yên tâm khi trị liệu.
Sau gần 2 năm tôi mới chia sẻ câu chuyện này, giờ tôi đã là trưởng phòng Marketting của một công ty lớn, cũng sắp yên bề gia thất với một chàng trai tốt bụng. Thực sự việc trị nám tại Saigon Smile Spa là một quyết định sáng suốt góp phần thay đổi cuộc đời tôi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *