Câu trả lời nào cho bài toán Trị nám da mặt tận gốc

Cẩm nang làm đẹp

Mỗi ngày click chuột bạn có thể tìm thấy hàng trăm, hàng nghìn cách trị nám da mặt khác nhau. Nhưng đâu mới là cách trị nám da mặt tận gốc?

Cùng điểm qua những phương pháp trị nám đang phổ biến nhất hiện nay nhé

Thuốc uống trị nám da

Do nám da mặt được nghiên cứu có một phần nguyên nhân là do nội tiết tố nữ. Chính vì thế, phụ nữ bước vào tuổi trung niên, phụ nữ sau khi sinh thường hay bị nám da. Các loại thuốc trị nám thường là giúp bạn cân bằng nội tiết tố, bổ sung thêm một số vitamin giúp nuôi dưỡng làn da. Với phương pháp này có thể sẽ mang lại hiệu quả nếu các dưỡng chất có thể được hấp thụ đến làn da của bạn. Tuy nhiên, một số trường hợp nám da do khí hậu, môi trường, do căng thẳng, di truyền, thì cách này khó hiệu quả.

Uống thuốc trị nám
Uống thuốc trị nám có phải ai cũng dùng được?

 

Kem thoa bôi trị nám da mặt

Kem thoa bôi cũng được xem là một cách trị nám mà nhiều người kỳ vọng. Có nhiều loại mặt nạ trị nám được đưa ra, các loại kem đông tây kim cổ đều được chị em quan tâm. Tuy nhiên, tất cả các loại kem này đều chỉ hoạt động trên bề mặt da, khôn đi sâu vào căn nguyên của chứng nám da mặt để điều trị.

Kem bôi trị nám
Kem bôi trị nám chỉ có tác dụng trên bề mặt da

 

Lột tẩy thay da để loại bỏ nám

Lột tẩy da là một “tối kiến” để trị nám da. Tuy nhiên không ít người lại đang liều mình trị nám theo cách trị nám da này với hi vọng thay da đổi thịt, bất chấp nguy cơ da bị bào mòn, giãn mao mạch , thậm chí là ung thư da.

Lột da trị nám??
Lột da sẽ làm da bị bào mòn, mỏng manh yếu ớt nguy hiểm

Trị nám bằng laser – phương pháp tối ưu nhất

Tia laser có thể coi là một phát minh có tính lịch sử của khoa học. Đặc biệt, laser đã được ứng dụng triệt để trong ngành công nghiệp làm đẹp. Với khả năng xuyên qua lớp thượng bì, đến trung bì và hạ bì, bằng các bước sóng thích hợp, tia laser có thể phá vỡ các liên kết nám, làm bật chân nám từ sâu trong da, đẩy ra khỏi bề mặt. Đồng thời ức chế hắc sắc tố melamin hình thành, tái tạo tế bào da mới tươi trẻ hơn.

Làm được trọn vẹn những tác dụng trên, cách trị nám trị tàn nhang bằng Laser Revlite chính là sự lựa chọn tối ưu cho những ai muốn trị nám, tàn nhàng tận gốc.

Trị nám bằng Laser Revlite
Trị nám bằng Laser Revlite công nghệ trị nám hiện đại an toàn, tận gốc 100%

Và cũng chỉ duy nhất tại Saigon Smile Spa, Trị nám trị tàn nhang bằng Laser Revlite mới được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa da liễu có uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Trước khi thực hiện mọi ca điều trị, khách hàng sẽ được khám và tư vấn, phân tích tình trạng da miễn phí, mọi triệu chứng, biểu hiện trong quá trình điều trị đều được ghi chép vào hồ sơ. Laser Revlite tại Saigon Smile Spa hoàn toàn có thể giúp bạn giải câu trả lời khó một cách hoàn hảo nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *