Cách trị nám, trị tàn nhang hiệu quả

Để trị nám, nhiều người phải kiên trì trong 6 tháng, 1 năm, 2 năm. Tuy nhiên, với sự phát triển công nghệ hiện đại, bạn có thể được trị nám, tàn nhang hiệu quả nhất sau 5 – 15 buổi với công nghệ Laser Revlite Hoa Kỳ.

Tại sao Laser Revlite lại trị nám, tàn nhang hiệu quả nhất?

Sở dĩ Laser Revlite có thể trị nám da, trị tàn nhang hiệu quả nhất và rút ngắn thời gian điều trị xuống chỉ 5 – 15 buổi, là vì Laser Revlite sử dụng mức năng lượng cực cao, bắn phá những hạt melanin (nguyên nhân hình thành nám, tàn nhang) vỡ vụn thành các phân tử nhỏ li ti, từ đó dễ dàng đào thải ra ngoài theo con đường bài tiết tự nhiên.

cách trị tàn nhang hiệu quả
Laser Revlite là công nghệ trị nám tàn nhang hiệu quả nhất được phát minh và sản xuất từ Hoa Kỳ.

Rất nhiều người thường “dè chừng” với laser vì sợ bị nóng da, thậm chí là bị bỏng. Thực tế, điều đó có thể xảy ra với thế hệ laser cũ khi sử dụng công nghệ quang nhiệt. Laser Revlite tích hợp ứng dụng công nghệ quang âm nên không phát nhiệt trên bề mặt da, không gây nóng hay bỏng da. Đó là lý do vì sao Laser Revlite gây “sốt” mấy năm qua khi đây là cách trị nám tận gốc, cách trị tàn nhang hiệu quả nhất mà vẫn an toàn nhất.

Khách hàng đánh giá Laser Revlite trị nám, trị tàn nhang hiệu quả nhất

Chị Mai Hương (35 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Sau khi sinh 2 bé cũng là lúc tôi phải đối mặt với tình trạng nám da ngày càng nghiêm trọng. Với kinh nghiệm ngành y, tôi không vội vàng tìm tới các phương pháp trị nám mà tôi chưa tin tưởng. Thay vào đó tôi duy trì thói quen chống nắng khoa học để tránh nám phát triển thêm. Và nỗi niềm trăn trở về một phương pháp trị nám tàn nhang hiệu quả nhất của tôi đã được giải đáp khi tôi may mắn tiếp cận với công nghệ Laser Revlite. Hiệu quả thật đáng kinh ngạc khi nám không chỉ được điều trị dứt điểm mà các vết tàn nhang cũng “biến mất” không ngờ chỉ sau 5 buổi thực hiện”.

 trị liệu Laser Revlite
Chị Mai Hương khá bất ngờ vì quá trình trị liệu Laser Revlite rất nhẹ nhàng, chỉ khoảng 15 – 20 phút nên rất thuận tiện với chị

Một khách hàng khác là chị Phạm Duyên đánh giá: “Laser Revlite là phương pháp trị nám, tàn nhang hiệu quả nhất mà tôi từng biết. Bằng chứng là các vết tàn nhang suốt 16 năm qua của tôi đã được “xử lý” 100%. Làn da tôi trở nên sáng màu, tươi trẻ và căng mịn khác biệt”.

Kết quả trước và sau khi điều trị với Laser Revlite
Kết quả trước và sau khi trị nám tàn nhang hiệu quả nhất với Laser Revlite tại Saigon Smile Spa
Bác sĩ khuyên bạn điều gì để trị nám, tàn nhang hiệu quả nhất?

– Lựa chọn công nghệ trị nám, trị tàn nhang hiệu quả nhất và cơ sở điều trị uy tín

Laser Revlite Hoa Kỳ được các bác sĩ trên toàn thế giới khẳng định là cách thức trị nám, tàn nhang hiệu quả nhất và cũng an toàn nhất hiện nay. Tại Việt Nam, công nghệ này được Hãng chuyển giao chính thức cho Hệ thống Saigon Smile Spa. Đây là đơn vị có bề dày kinh nghiệm và uy tín 10 năm trong lĩnh vực điều trị da với hơn 120.000 khách hàng.
Trị liệu này tại Saigon Smile Spa được Hội đồng bác sĩ da liễu của Saigon Smile Spa thiết kế thành 1 quy trình điều trị khoa học, mà các bác sĩ da liễu sẽ là người trực tiếp tư vấn, điều trị và giám sát để khách hàng được trị nám, tàn nhang hiệu quả nhất.

Trị nám, tàn nhang tại Saigon Smile Sp
Khách hàng nên thận trọng khi lựa chọn đơn vị trị nám, tàn nhang. Việc chuyển giao công nghệ chính Hãng như Saigon Smile Spa sẽ giúp bạn đạt hiệu quả cao nhất.

– Có kế hoạch bảo vệ da nghiêm túc để việc trị nám, tàn nhang hiệu quả nhất

Để trị nám hiệu quả và duy trì lâu dài, các bác sĩ da liễu tại Hệ thống Saigon Smile Spa khuyên khách hàng:

• Thường xuyên kiểm tra các rối loạn nội tiết trong cơ thể để điều chỉnh kịp thời;
• Bôi kem chống nắng chuyên dụng dành cho da bị nám; che chắn khi ra ngoài trời và nên hạn chế ra ngoài từ 10h sáng – 4h chiều.
• Tránh đồ nóng, cay, tránh bia rượu nhiều, ăn nhiều hoa quả, thức ăn có nhiều vitamin và khoáng chất, uống đủ 2-2,5 lít nước mỗi ngày
• Ngủ đủ giấc và tránh căng thẳng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *