3 thói quen xấu khi ngủ khiến bạn dễ bị nám, tàn nhang

Cẩm nang làm đẹp

Bất cẩn trong giấc ngủ cũng có thể khiến bạn đau đầu với việc phải nghĩ cách trị nám, tàn nhang như thế nào. Đôi khi chính bạn không ý thức được mình đang sai. Dưới đây là 3 thói quen xấu khi ngủ khiến bạn dễ bị nám tàn nhang.

Bước qua tuổi 25, làn da của phái đẹp bắt đầu có những dấu hiệu lão hóa trên bề mặt hoặc ngầm dưới da. Mọi thói quen sinh hoạt, thói quen chăm sóc da của bạn đều tác động đến làn da của bạn. Ngay cả với giấc ngủ của mình, nếu không tinh ý, rất có thể là một nguyên nhân gây ra nám, tàn nhang.

1. Ngủ muộn tăng nguy cơ phải trị nám, tàn nhang

Chắc chắn bạn sẽ sớm phải phát điên đi tìm phương pháp trị nám, tàn nhang nếu bạn có thói quen thức khuya, ngủ muộn. Hãy tưởng tượng khi các tế bào da của bạn đang cần nghỉ ngơi và tái tạo nhất, bạn vẫn bắt chúng phải hoạt động. Chắc chắn da của bạn sẽ sớm bị lão hóa, tạo điều kiện cho các gốc tự so sản sinh, rối loạn nội tiết tố, tăng sinh nám, tàn nhang.

3 thói quen xấu khi ngủ khiến bạn dễ bị nám, tàn nhang

2. Không chăm sóc da trước khi đi ngủ

Có thể bạn không nhất thiết phải dùng một loại kem trị nám, tàn nhang chuyên biệt trước khi đi ngủ. Nhưng nước cân bằng và serum dưỡng da, tái tạo da là rất cần thiết cho bạn. Trong lúc được nghỉ ngơi, da bạn lại được uống no dưỡng chất, nám và tàn nhang sẽ rất hiếm có cơ hội ghé thăm bạn. Nỗi lo phải trị nám, tàn nhang sớm sẽ không còn nữa.

thói quen xấu khi ngủ khiến bạn dễ bị nám, tàn nhang

3. Mở cửa sổ khi ngủ

Mở của sổ khi ngủ là một trong những sai lầm tai hại của bạn. Ánh nắng sẽ có cơ hội tiếp xúc với da bạn khi da không có bất cứ một lớp bảo vệ nào vào buổi sáng. Và như bạn đã biết, một trong những nguyên nhân cơ bản của nám, tàn nhang chính là ánh nắng mặt trời. Trị nám, trị tàn nhang mà bất cẩn trong việc ngăn chặn tác hại của ánh nắng mặt trời là một sai lầm nghiêm trọng. Chính vì thế, bạn cần chắc chắn đã kéo rèm cửa trước khi đi ngủ một cách kín đáo.
thói quen xấu khi ngủ khiến bạn dễ bị nám da, tàn nhang

Trị nám, tàn nhang công nghệ cao đến từ Hoa Kỳ

Kể cả khi bạn đã rất cẩn thận chăm sóc da, chăm chỉ sử dụng các loại mỹ phẩm trị nám, tàn nhang, tình trạng da của bạn vẫn không được cải thiện. Lúc này, bạn cần đến một phương pháp điều trị nám tận gốc ứng dụng công nghệ cao.
Công nghệ Trị nám, trị tàn nhang Laser Revlite là công nghệ đến từ Hoa Kỳ, trải qua kiểm định khắt khe để được cấp chứng nhận FDA, là công nghệ trị nám, tàn nhang hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội.

Điều trị nám da tàn nhang công nghệ cao

Tại Việt Nam, Hệ thống Saigon Smile Spa là đại lý chính thức của Laser Revlite. Với thương hiệu Số 1 về chăm sóc da trên thị trường, Saigon Smile Spa đã điều trị thành công hàng nghìn ca trị nám, tàn nhang mỗi năm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *