Trị tàn nhang bằng giá đỗ

Trị tàn nhang bằng giá đỗ công thức tuyệt vời cho bạn

Cẩm nang làm đẹp

Trị tàn nhang bằng giá đỗ công thức tuyệt vời cho bạn 

 

Bạn đã từng nghe trị tàn nhang bằng giá đỗ chưa? Chắc chắn trong chũng ta đây có rất ít người biết giá đỗ trong các món ăn bình thường cảu chúng ta lại có tác dụng trị tàn nhang hiệu quả. Cùng tìm hiểu nhé!

Trị tàn nhang bằng giá đỗ

Giá đỗ là loại thực phẩm có chứa rất ít năng lượng, giàu chất xơ và các vitamin đặc biệt là vitamin C thành phần chính trong công dụng trị tàn nhang của giá đỗ. Để trị tàn nhang bằng giá đỗ chúng ta có hai cách như sau:

1. Trị nám da bằng nước ép giá đỗ

 

Trị tàn nhang bằng giá đỗ tại nhà

Đây được cho là phương pháp trị tàn nhang với giá đỗ đơn giản nhất nhưng tính hiệu quả thì rất cao. Bạn chỉ cần lựa chọn những mầm giá đỗ non, sạch, sau đó rửa sạch để khô nước. Tiếp theo bạn ép lấy nước của giá đỗ để uống và thoa đều lên vùng bị nám. Phương pháp trị tàn nhang bằng giá đỗ này bạn nên áp dụng hàng ngày.

2. Trị nám da bằng giá đỗ và củ cải

 

Trị tàn nhang bằng giá đỗ và củ cải

Hai nguyên liệu làm đẹp và đều có công dụng trị tàn nhang rất tốt được kết hợp với nbhau sẽ tạo nên một công thức trị tàn nhang hiệu quả nhất. Cũng rất đơn giản bạn gọt bỏ vỏ củ cải và thái lát nhỏ cho vào máy xay nhuyễn cùng giá đỗ đã rửa sạch. Sau đó bạn vắt lấy nước của hai nguyên liệu trên uống và thoa lên mặt hàng ngày. Nghe thì rất đơn giản nhưng đảm bảo bạn sẽ phải giật mình với hiệu quả mà nó mang lại.

Trị tàn nhang bằng giá đỗ hiệu quả

Để loại bỏ tàn nhang tận gốc thì phương pháp trị tàn nhang bằng giá đỗ vẫn không thể thực hiện triệt để được, bạn phải cần đến sự hỗ trợ của công nghệ đó là trị tàn nhang bằng laser. Bạn chỉ cần mất 5 -10 buổi trị liệu toàn bộ nám da, tàn nhang sẽ biến mất không tái phát rất hiệu quả nhưng lại siêu an toàn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *