Cách trị tàn nhang bằng củ cải

Trị tàn nhang bằng củ cải chưa bao giờ nhanh đến thế

Cẩm nang làm đẹp Uncategorized

Củ cải một loại củ được cho là ” hoàn hảo” khi trị tàn nhang trên mặt, vì sao vậy? Bởi vì lượng vitamin C có trong loại củ này rất cao và khả năng chống oxy hóa, ức chế melamin rất lớn sẽ giúp khuôn mặt bạn trở lại như xưa. Hãy cùng xem sự lợi hại của công thức trị tàn nhang bằng củ cải nhé!

Cách trị tàn nhang bằng củ cải

Nguyên nhân gây ra tàn nhang chủ yếu là do ánh nắng mặt trời, mang thai, chế độ ăn uống, tress,…và từ đó bạn cần có một phương pháp hạn chế những tác nhân gây ra tàn nhang vừa khiến chúng không phát triển thêm vừa tăng khả năng thành công của cách trị tàn nhang bằng củ cải.

Chuẩn bị:

– Củ cải
– Rau diếp cá

Cách làm: 

Với cách làm cực kỳ đơn giản bạn lưu ý là cần rửa sạch nguyên liệu và dụng cụ trước khi thực hiện, bên cạnh đó cần rửa mặt với sữa rửa mặt trung tính có độ PH phù hợp với làn da của mình, bắt đầu thực hiện nào!!!

Trị tàn nhang bằng rau diếp cá

Khi kết hợp với rau diếp cá một loại rau có chứa các khoáng chất quan trọng như lipit, protid, glucid,…và lương vitamin C khá cao sẽ góp phần làm da bạn khỏe hơn và điều trị tàn nhang hiệu quả nhanh chóng.

Điều trị tàn nhang bằng củ cải

Tuy nhiên bạn cần kiên trì và không được bỏ cuộc, chỉ cần áp dụng trong vòng 2 tháng những vết tàn nhang sẽ hoán toàn xóa mờ, da trắng hồng tự nhiên. Nếu 2 tháng là quá dài cho bạn, bạn muốn nhanh hơn và an toàn thì cách trị tàn nhang bằng laser là cách mà các chị em phụ nữ hiện đại lựa chọn nhiều nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *