Trị nám da với dứa

Trị nám da với dứa – Bí mật giờ mới bật mí

Cẩm nang làm đẹp

Trị nám da với dứa – Bí mật giờ mới bật mí 

Dứa là loại hoa quả rất ngon, vị ngọt pha chua rất dễ chịu và ngon miệng, không chỉ riêng là loại hoa quả bổ dưỡng dứa còn là nguyên liệu trong các món ăn rất tuyệt với. Song hầu như đa số các chị em không biết đến công dụng trị nám da với dứa vô cùng hiệu quả.

Trị nám da với dứa
Thành phần trong dứa bao gồm vitamin C, vitamin B1 các axit amin hữu cơ cao ( axit malic và axit xitric) và các khoáng chất khác rất tốt cho sức khỏe cũng như da. Những thành phần trong quả dứa nếu được sử dụng để trị nám da rất hiệu quả và an toàn.

Trị nám da với dứa và sữa tươi

Trị nám da với dứa và sữa tươi
Rất đơn giản bạn chỉ cần ép dứa trộn cùng hai nguyên liệu đó là nước dừa và sữa tươi không đường thành một hỗn hợp sánh mịn. Sau đó thoa đều lên da mặt bạn và thư giản khoảng 15 phút sau đó rửa sạch bằng nước mát. Phương pháp này là kết hợp giữa ba nguyên liệu rất phổ biến và mang lại sự hiệu quả trong hầu hết những công thức làm đẹp của các chị em. Bạn thực hiện 2-3 lần/ tuần để có hiệu quả tốt nhất.

Trị nám da bằng nước ép dứa

Trị nám da với dứa ép
Bạn chọn một quả dứa chín gọt vỏ và râu sạch sau đó cho vào ép lấy nước. Bạn thoa đều nước dứa lên mặt khoảng 15 phút rồi rửa sạch bằng nước mát. Cách trị nám mặt bằng nước dứa ép này bạn nên thực hiện 1- 2/ tuần để đảm bảo đạt hiệu quả cao nhất.

Trị nám da với dứa hiệu quả

Cách trị nám da với dứa vô cùng đơn giản và hiệu quả nhưng để trị nám da nhanh chóng và triệt sâu tận gốc nám thì thành phần của dứa chưa thể làm được. Bạn đã bị nám lâu năm vậy phương pháp nào trị nám da tận gốc không? Bạn không phải lo lắng nữa hiện nay với công nghệ Laser Revlite của Mỹ đưa những tia laser xuyên qua lớp da và trị tận gốc chân nám da, nám da sẽ không còn cơ hội ở lại và phát triển nữa. Phương pháp trị nám bằng laser rất hiệu quả và an toàn cho mọi loại da. Khuôn mặt trắng hồng ngày nào sẽ trở về với bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *