Trị nám da lâu năm

Trị nám da lâu năm lựa chọn hoàn hảo nào cho bạn?

Cẩm nang làm đẹp

Trị nám da lâu năm lựa chọn hoàn hảo nào cho bạn?

 

Nám da lâu năm là một trong những trường hợp bệnh lý về da gây ra sự khó khăn nhất trong việc điều trị. Tuy nhiên chúng ta không ngừng nghiên cứu và sáng tạo ra những phương pháp trị nám da lâu năm hiệu quả, đó là cách nào?

Trị nám da lâu năm

Nám da lâu năm là nám da đã hình thành từ lâu, chân nám đã bán sâu bên trong lớp biểu bì và gắn kết chắc chắn với nhau hình thành những vết nám màu nâu đậm. Để trị nám da lâu năm thì những phương pháp từ thiên nhiên không thể điều trị nám tận gốc, vì vậy sự có mặt của nhưng phương pháp công nghệ cao mà trong đó nổi bật nhất là công nghệ Laser Revlite của Mỹ.

Điều trị nám da lâu năm

Một vài điều về công nghệ Laser Revlite

  • Đây là công nghệ được các chuyên gia người Mỹ nghiên cứu và phát triển dựa trên công nghệ quang âm an toàn cho da.

Trị nám da lâu năm bằng laser

  • Được FDA công nhận về hiệu quả an toàn và điều trị các vấn đề về tăng sắc tố da.

  • Là công nghệ có khả năng trị nám da lâu năm hiệu quả nhất nhưng chi phí đầu tư rất tốn kém nên số lượng tại Việt Nam chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Trị nám da lâu năm bằng Laser Revlite

Trị nám da lâu năm bằng laser revlite

  • Tia laser sẽ xuyên qua da, tác động đến khu vực dưới da có xuất hiện nám lâu năm, nhiệt lượng được phát ra khi tiếp xúc với chân nám, làm rung lắc và phá vỡ sự liên kết của nám lâu năm. Nhưng tế bào nám lâu năm sẽ được đưa ra ngoài, hoặc một phần sẽ tự đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên của cơ thể.

  • Thời gian phát nhiệt chỉ từ 5 – 20 nano giây, đủ làm cho các chân nám lâu năm bị phá vỡ, nhưng không gây ảnh hưởng đến vùng da xung quanh và sức khỏe của bạn.

Trị nám da lâu năm hiệu quả

  • Khi bạn sử dụng công nghệ Laser Revlite để trị nám da lâu năm chỉ mất khoảng 5 – 10 phút trong vòng 10 – 15 buổi những vết nám da lâu năm sẽ hoàn toàn biến mất trước sự ngỡ ngàng của bạn và người đối diện.

Công nghệ Laser Revlite là cách trị nám tàn nhang hiệu quả nhất. Còn chờ đợi gì nữa hãy thổi bay nám da lâu năm đã ” ngự” trên khuôn mặt quá lâu, lấy lại vẻ đệp mà bao cô gái khác phải ghen tị.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *