Trị nám da không chỉ là câu chuyện thẩm mỹ

Cẩm nang làm đẹp

Với những người bị nám da mặt, thường cảm thấy mất tự tin vì vẻ bề ngoài. Nhưng nám da mặt không chỉ là câu chuyện thẩm mỹ, mà còn là một loại bệnh cần trị liệu đúng cách.

Tại sao nói nám da mặt là một loại bệnh? Cụ thể hơn là một căn bệnh da liễu, có nguyên nhân, triệu chứng, và có quy trình điều trị rõ ràng. Thuốc thoa bôi hay thuốc uống trị nám cũng không được dùng tùy tiện, phương pháp trị nám da khác cũng phải được thực hiện dưới sự kiểm tra của các bác sỹ chuyên khoa.

Trị nám da

1. Thực trạng “thị trường” trị nám hiện nay
Vì đây là một căn bệnh mang tính thẩm mỹ, nên thông thường tiêu chí đầu tiên của người mắc bệnh là hết nám để đẹp, mà đôi khi không màng tới những hệ lụy có thể xảy ra. Một số vấn đề nổi cộm hiện nay của việc trị nám không đúng cách đó là:
• Thuốc trị nám tràn lan thị trường, không rõ xuất xứ, nguồn gốc, người bị bệnh thường tự uống không theo đơn.

Thuốc trị nám
• Kem thoa bôi trị nám dạng trộn chứa coticorid và nhiều chất độc hại khác lại được ưa chuộng vì giá thành rẻ và có vẻ hiệu quả.
Kem bôi trị nám trôi nổi
• Phương pháp lột da, thay da bằng cách làm bỏng bề mặt da là một cách trị nám nguy hiểm khác.
Lột da trị nám nguy hiểm

Nám da mặt không còn là câu chuyện thẩm mỹ đơn giản, là sức khỏe, là sự an toàn của chính bạn. Vì vậy hãy tìm hiểu và lựa chọn cho mình phương pháp an toàn phù hợp nhất, tránh mắc phải những sai lầm như trên.

2. Tin vui về thái độ trị nám da tích cực
Bên cạnh những người đang mù quáng chạy theo các phương pháp trị nám da sai lầm, một tin rất đáng mừng là đại bộ phận chị em phụ nữ đã nhận ra những cách trị nám da thông minh, tích cực, vừa an toàn, vừa hiệu quả. Đó là:
• Các phương pháp làm đẹp, trị nám thiên nhiên từ những nguyên liệu đơn giản trong căn bếp gia đình.
Trị nám thiên nhiên đúng cách
• Biết cách phòng ngừa nám ngay từ khi nám chưa xuất hiện.
• Sử dụng dịch vụ trị nám, tàn nhang LaserRevilte của Saigon Smile Spa, địa chỉ spa lớn nhất cả nước với 10 năm uy tín trong nghề. Đây là địa chỉ duy nhất mà mọi ca điều trị nám đều được thực hiện bởi các bác sỹ chuyên khóa da liễu.

Trị nám công nghệ Laser an toàn
Khoa học, xã hội phát triển, người phụ nữ cũng biết cách yêu bản thân hơn, làm đẹp thông minh hơn với các phương pháp làm đẹp thiên nhiên cũng như công nghệ cao.Đặc biệt với phương pháp công nghệ cao như Trị nám, tàn nhang Laser Revlite, chỉ 5-15 buổi nám đã có thể bị đánh bay tận gốc.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *