Công thức trị nám cho nam giới

Trị nám cho nam giới hiệu quả từ những bước đơn giản

Cẩm nang làm đẹp

Trị nám cho nam giới hiệu quả từ những bước đơn giản

 

Nám da không chỉ làm phiền làn da của nữ giới mà còn ghé thăm cả làn da của các đấng mày râu. Vì vậy, trị nám cho nam giới cũng là điều hết sức cần thiết.

Cách trị nám cho nam giới

Bước 1: Hiểu rõ nguyên nhân nám “đến thăm”

Bạn đã bao giờ tự hỏi: “Tại sao nám “đến thăm” đột xuất và “trú ngự” trên da của bạn chưa?”. Nếu chưa thì hãy nhanh nhanh tìm hiểu rõ nguyên nhân nám da xuất hiện để có biện pháp điều trị nám thích hợp. Trị nám da cho nam giới không khó nhưng cần phải đúng cách.

Công thức trị nám cho nam giới

Bước 2: Lựa chọn cách trị nám da thích hợp

1. Thay đổi chế độ sinh hoạt

Nếu nguyên nhân nám xuất hiện là do chế độ sinh hoạt, những thói quen thường ngày hay do tác động của ánh nắng mặt trời… thì việc điều trị nám da cũng dễ dàng hơn. Bạn có thể áp dụng một số cách trị nám da mặt cho nam giới như thay đổi chế độ sinh hoạt.

Mặt nạ trị nám cho nam giới

Theo các cách điều trị nám cho nam giới, những thói quen xấu cần được sửa đổi, thay đổi theo hướng tích cực hơn. Ví dụ như: bổ sung các loại thực phẩm nhiều vitamin C, vitamin E… vào thực đơn, thoa kem chống nắng khi ra ngoài, đắp mặt nạ hoa quả trị nám tại nhà… Tránh xa đồ uống có cồn (rượu, bia), thuốc lá và hạn chế thức đêm, làm việc quá sức dẫn đến căng thẳng, mệt mỏi.

Trị nám cho nam giới bằng dâu tây

Các công thức mặt nạ trị nám cho nữ giới đều có thể áp dụng để trị nám cho nam giới nhưng bạn không nên áp dụng nhiều loại mặt nạ trị nám một lúc. Tốt nhất, bạn nên đắp mặt nạ trị nám với dâu tây hoặc quả mâm xôi để mang lại hiệu quả trị nám tốt nhất nhé.

2. Trị nám bằng công nghệ Laser Revlite

Trị nám cho nam giới bằng laser

Tuy nhiên, nếu nguyên nhân gây ra nám là do yếu tố di truyền thì cách trị nám cho nam giới hiệu quả nhất an toàn nhất và trong thời gian ngắn nhất là trị liệu với Laser Revlite tại Saigon Smile Spa. Vùng da bị nám sẽ bị tia laser tác động vào sâu tận chân nám và trị nám dứt điểm, hiệu quả. Nhờ độ chính xác cao và sử dụng công nghệ quang âm nên các vùng da xung quanh nám luôn an toàn. Thời gian mỗi buổi trị liệu chỉ khoảng 20 phút nên không ảnh hưởng nhiều đến thời gian biểu của bạn đâu.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *