Trị nám bằng trà xanh cần lưu ý để đạt hiệu quả cao nhất

Cẩm nang làm đẹp

 Trị nám bằng trà xanh 4 điều cần lưu ý

Trị nám bằng trà xanh chắc chắn sẽ hiệu quả. Thế nhưng đó là khi bạn ghi nhớ đủ và đúng 4 điều quan trọng sau khi trị nám bằng trà xanh.

1.Trị nám bằng trà xanh: Tươi tốt hơn khô

Rất nhiều người thường sử dụng bột matcha để trị nám bằng trà xanh. Cách này không sai, thế nhưng lại chưa phải cách trị nám da mặt bằng trà xanh tốt nhất.
Bạn nên nhớ bất cứ chất dinh dưỡng hay hợp chất hóa học nào đều có thể biến tính, bị oxy hóa trong không khí hoặc bị giảm hiệu quả, kể cả khi bản thân đó là các chất chống oxy hóa. Vì thế, để trị nám bằng trà xanh tốt nhất, hãy dành sự lựa chọn cho bạn với những là trà tươi, thay vì phớt lờ chúng mà chi tiền cho các loại trà khô hay bột matcha đắt đỏ.

Trị nám bằng trà xanh cần lưu ý

2.Trị nám bằng trà xanh tươi: Quan tâm đến nhiệt độ

Nhiệt độ cũng là một yếu tố có thể khiến việc trị nám bằng trà xanh của bạn công cốc. Nhiều người lựa chọn nấu là trà tươi cho sôi và dùng nước ấy rửa mặt là tốt nhất. Thế nhưng, cách trị nám bằng trà xanh tốt nhất lại là vò nát lá trà và hãm trong nước nóng 70 độ.
Nhiệt độ quá cao có thể khiến nhiều hợp chất có lợi cho làn da bị bốc hơi hoặc biến tính, đặc biệt là các loại vitamin có trong lá trà tươi.

Trị nám bằng trà xanh cần lưu ý nhiệt độ

3.Trị nám bằng trà xanh: Phải rửa sach mặt bằng nước

Nhiều người cho rằng trị nám bằng trà xanh là sau khi sử dụng dung dịch trà xanh thì để da khô tự nhiên và không rửa lại bằng nước sạch. Thế nhưng, các vết ố do trà gây nên lại có thể vô tình nhuộm màu cho da bạn. Hãy yên tâm là trong quá trình trị nám bằng trà xanh, các dưỡng chất có lợi đã thẩm thấu xuống da bạn rồi. Những gì còn lại trên da chỉ là phần thừa, và hãy rửa mặt bằng nước sạch để lấy lại làn da sáng mịn nhé!

Trị nám bằng trà xanh lưu ý rửa sạch bằng nước

4.Trị nám bằng trà xanh: Phải hiểu làn da

Nếu da bạn bị mụn, thâm, da dầu: Tuyệt vời, trị nám bằng trà xanh là phương pháp lý tưởng cho bạn.
Nếu da bạn khô: Hãy thêm vài giọt dầu olive hoặc dầu camelia, dầu hạnh nhân… vào dung dịch trị nám bằng trà xanh của bạn để cân bằng ẩm.

Nếu da bạn mới bị nám: Hãy kiên trì với cách trị nám da hiệu quả bằng trà xanh để có hiệu quả an toàn, tự nhiên.
Nếu da bạn bị nám lâu năm, nám chân sâu: Kết hợp trị nám bằng trà xanh tự nhiên với liệu trình trị nám laser – một phương pháp trị nám tốt nhất của ngành thẩm mỹ hiện nay.

Trị nám da bằng trà xanh hiệu quả

Lời khuyên cho bạn: Hiện nay, ở Việt Nam đã có công nghệ trị nám tận gốc hàng đầu thế giới – Trị nám tàn nhang Laser Revlite do Saigon Smile Spa nhập khẩu chính hãng. Bạn có thể tìm đến 8 cơ sở của hệ thống spa này trên toàn quốc để thực hiện liệu trình trị nám an toàn, hiệu quả.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *