Tàn nhang vùng ngực – nỗi khổ khó nói của phụ nữ

Cẩm nang làm đẹp

Tàn nhang vùng cổ và ngực có vẻ ít được nhắc đến, thực tế, nhiều người vẫn đang điên đầu tìm cách trị tàn nhang vùng ngực cứng đầu này.

1. Những ai bị tàn nhang vùng ngực?
Tàn nhang vùng cổ và ngực thường xuất hiện bẩm sinh, hoặc những người phải làm việc trong môi trường khắc nghiệt trong thời gian dài, đặc biệt đối với phụ nữ sau khi sinh. Nguyên nhân do thay đổi nội tiết tố bên trong cơ thể hoặc do làn da vùng này của một số người rất mỏng manh, không chịu được tác động của ánh nắng, hoặc do tăng sinh hắc sắc tố melamin tùy thuộc vào cơ địa.

Tàn nhang vùng ngực khiến bạn mất tự tin
Tàn nhang vùng ngực khiến bạn mất tự tin, đặc biệt trong mùa hè

Tàn nhang vùng ngực cũng gây mất thẩm mỹ, kém tự tin không thua kém gì tàn nhang trên má. Mặc dù vậy, trị tàn nhang vùng ngực lại chưa được xem trọng do tâm lý xuề xòa của nhiều người. Tuy nhiên, đa số những người đã quyết tâm trị tàn nhang vùng ngực và thành công đều thừa nhận, gương mặt họ trở lên sáng hơn, vóc dáng thanh mảnh hơn do tự tin về làn da cũng như tự tin diện trang phục thoáng cổ.

Melamin là nguyên nhân gây nám, tàn nhang
Melamin là nguyên nhân gây nám, tàn nhang

2. Công nghệ nào có thể trị tàn nhang vùng ngực, trị tàn nhang vùng cổ
Trị nám, tàn nhang vùng mặt có thể dùng đến các phương pháp tự nhiên nếu bị nhẹ hoặc mới bị. Nhưng với tàn nhang vùng cổ, thường xuất hiện trên diện rộng, trị tàn nhang bằng cách tự nhiên thường không mang lại hiệu quả trông thấy.
Đặc trưng của vùng cổ, vùng ngực là da mỏng, sát với xương, ít mỡ và cơ hơn nhiều lần so với các vùng da khác. Điều trị nám tàn nhang vùng cổ bằng tia laser được xem là sự lựa chọn tối ưu cho vùng da đặc biệt này. Mặc dù vậy, một công nghệ trị tàn nhang cần được điều chỉnh tới bước sóng thích hợp nhất cho làn da lại không phải điều dễ.

Trị tàn nhang vùng ngực, cổ
Trị tàn nhang vùng cổ đòi hỏi công nghệ trị nám, tàn nhang hiện đại. Nếu trị không đúng cách sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn

Công nghệ trị nám, trị tàn nhang Laser Revlite có thể dễ dàng trị tàn nhang vùng ngực, trị tàn nhang vùng cổ một cách hiệu quả. Laser Revlite hội tụ mọi tiêu chuẩn vàng trong điều trị nám, tàn nhang:
• Năng lượng chính xác đến tận điểm đích và tốt nhất ở điểm đích
• Chỉ tác dụng đến các tế bào da chứa hắc sắc tố gây nám, tàn nhang, hoàn toàn không gây hại đến các tế bào da xung quanh
• Loại bỏ nám, tàn nhang ở cả những vùng da khó như tay, lưng, cổ ngực…
• Trị tàn nhang, trị tàn nhang vùng ngực tận gốc đến 100% và tàn nhang không tái xuất hiện.

Trị nám, trị tàn nhang Laser Revlite tại Saigon Smile Spa
Trị nám, trị tàn nhang Laser Revlite tại Saigon Smile Spa bởi các bác sĩ chuyên khoa da liễu

Điểm quan trọng để hiệu quả trị tàn nhang vùng ngực bằng công nghệ Trị nám, tàn nhang Laser Revlite tốt nhất là bước sóng. Nếu như tại các cơ sở thông thường, một bước sóng được cài đặt sẵn cho mọi ca điều trị, thì tại Saigon Smile Spa, việc trị nám, trị tàn nhang được thực hiện bởi các bác sĩ da liễu. Theo đó, tùy thuộc vào cơ địa và vùng da cần trị tàn nhang, bác sĩ da liễu sẽ điều chỉnh bước sóng và lên phác đồ điều trị phù hợp nhất, bảo đảm kết quả điều trị tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *