DUY NHẤT Saigon Smile Spa trị nám tàn nhang tận gốc 100%

Cẩm nang làm đẹp Tin tức dịch vụ

DUY NHẤT Saigon Smile Spa trị nám tàn nhang tận gốc 100%

Bạn đừng bị đánh lừa bởi những Clip trị nám tàn nhang sau 1 lần thực hiện, cũng đừng “nhẹ dạ cả tin” mà tìm đến các cơ sở không có giấy phép với mức giá siêu rẻ. Hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn Saigon Smile Spa – cơ sở trị nám uy tín với công nghệ hiện đại và bác sỹ tay nghề cao.

 

Trước nhu cầu làm đẹp ngày càng nhiều của chị em, không ít các Thẩm mỹ viện gắn mác có bác sỹ ngoại, máy móc hiện đại, trong khi hiệu quả trị nám, tàn nhang vĩnh viễn thì khó có thể biết được. Còn tại Saigon Smile Spa, trước khi trị liệu, khách hàng sẽ được nhận bản cam kết, đảm bảo các vết nám, tàn nhang có chuyển biến giảm dần sau vài buổi trị liệu đầu tiên , nếu không sẽ hoàn lại tiền. Quy trình trị liệu cũng được thực hiện khoảng 5 – 10 buổi, tùy vào tình trạng của vết nám, tàn nhang chứ không phải là 1 lần trị liệu mà loại bỏ vĩnh viễn được tận gốc các vết nám, tàn nhang.

Trị nám tàn nhang hiệu quả

Tại Saigon Smile Spa, bác sỹ với chuyên môn cao về da liễu sẽ tư vấn cho bạn về thời điểm trị nám, tàn nhang thế nào cho phù hợp để đảm bảo hiệu quả cao nhất, tùy vào tình trạng của vết nám, tàn nhang cũng như đặc điểm của làn da nhờ máy soi da hiện đại. Hiện nay, công nghệ trị nám tàn nhang Laser Revlite tại Saigon Smile Spa được các chuyên gia đánh giá là công nghệ hàng đầu giúp loại bỏ nám, tàn nhang vĩnh viễn, đồng thời trẻ hóa da và làm da trắng sáng tự nhiên. Đây là công nghệ chuyển giao chính hãng Laser – Hoa Kỳ, đã được FDA chứng nhận về hiệu quả và vô cùng an toàn cho da.

Trị nám tàn nhang tại saigon smile spa

Saigon Smile Spa tự tin là Spa hàng đầu giúp trị nám, tàn nhang vĩnh viễn 100% khi ứng dụng tia Laser – thành tựu của y học hiện đại, giúp tác động sâu đến tận gốc các phân tử nám, tàn nhang. Năng lượng phát ra khiến các phân tử nám, tàn nhang bị vỡ vụn, sau đó đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên của cơ thể. Chính việc ứng dụng tia Laser với độ sâu và bước sóng phù hợp có tác dụng quyết định đến hiệu quả trị nám tàn nhang 100%.

Trị nám tàn nhang bằng laser

Cùng với việc loại bỏ vĩnh viễn nám tàn nhang, một trong những ưu điểm của Laser Revlite, đó là tăng cường quá trình trao đổi chất. Nhờ đó các tế bào da cũ được sữa chữa, tế bào da mới được tăng cường, collagen và elastin được sản sinh nhiều hơn, da trở nên trắng sáng và căng mịn tự nhiên.
Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn yên tâm lựa chọn Saigon Smile Spa khi trị nám tàn nhang vĩnh viễn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *