tìm đủ mọi cách chữa nám da

Ông xã chính là người đã tìm ra cách chữa nám cho tôi

Cẩm nang làm đẹp

Bị nám nhiều năm, chữa mãi không khỏi, hiểu được nỗi khổ của vợ. Chính ông xã là người đã tìm cách chữa nám da cho tôi.

Mình bị nám và tàn nhang nhiều lắm, nhưng ban đầu chủ quan cứ nghĩ nám da cũng giống như một số bệnh ngoài da khác, bôi kem hay uống thuốc và khỏi thôi. Ai ngờ nó gắn bó với tôi suốt cả 5 năm trời. 5 năm ròng mình buồn chán, tuyệt vọng tưởng chừng như phải gắn bó với nó cả đời.

Chạy theo mỹ phẩm chữa nám da quảng cáo công hiệu mà không khỏi

Khi biết mình bị nám, tôi đã đến cửa hàng mỹ phẩm lớn gần nhà để hỏi về kem chữa nám da, chủ cửa hàng giới thiệu cho mình một sản phẩm trị nám được rất nhiều chị em sử dụng. Hứa sẽ hết nám nếu tôi kiên trì sử dụng. Nhưng gần một năm trời chữa nám da ngày càng nhiều, khiến mình bất lực hơn.

ông xã tìm cách chữa nám cho vợ

Người chồng tâm lý đã giúp vợ cố gắng tìm mọi cách chữa nám cho vợ

Thật sự nhiều lúc sợ chồng chê, chồng chán, nhưng kì thực lúc nào ông xã cũng động viên. Anh ấy lúc nào cũng bảo mình không sao đâu, từ từ rồi sẽ tìm được cách trị hết nám. Có được người chồng tâm lý như vậy nên mình cũng đỡ buồn hơn.

Đi từ bệnh viện da liễu đến phương pháp thiên nhiên để tìm cách chữa nám…

Sau khi chữa nám bằng kem không hiệu quả, nên ông xã quyết định đưa mình lên bệnh viện da liễu để khám. Khi đến da liễu thì bác sĩ bảo tôi bị nám da vì thay đổi nội tiết.

tìm đủ mọi cách chữa nám da

Tìm đủ mọi cách để điều trị nám da

Kiên trì thực hiện theo liệu trình của bác sĩ nhưng mình vẫn chẳng thuyên giảm là bao. Theo chữa gần năm trời mà những vết nám ngày ăn sâu 2 gò má, tôi quyết định dừng và không chữa da liễu nữa.

Không được, mình lại bắt đầu tìm cách chữa nám tự nhiên. Ai bày gì tôi cũng thử, cách này cũng lỉnh kỉnh, không thấy giảm bớt. Nhiều lúc tôi muốn bỏ mặc tất cả vì bản thân đã cố gắng hết sức rồi. Nhiều lúc nghĩ do số tôi không may nên chưa tìm được phương pháp điều trị nám hợp lý mà thôi.

Ông xã tìm cách chữa nám cho tôi và niềm hạnh phúc vỡ òa

Hạnh phúc bất ngờ đến với tôi khi một ngày ông xã tôi ở trên công ty có gọi điện về hỏi có biết Spa của cô Diva Mỹ Linh không, rồi kêu tôi gọi tới tổng đài 19001299 nhờ tư vấn giúp. Anh ấy bảo vợ của một người bạn cũng trị nám ở đó mà giờ khỏi rồi, giới thiệu cho nhiều chị em đến kết quả cũng khả quan lắm.

chữa nám thành công nhờ ông xã tâm lý

Hạnh phúc khi nám đã hoàn toàn biến mất

Thấy anh làm gì cũng nghĩ tới vợ, mình thương lắm, quyết tâm phải trị nám thành công. Mình lên mạng xem đánh giá thấy khá tốt cũng yên tâm phần nào. Quyết định đến Saigon Smile Spa chữa trị giờ sau một liệu trình điều trị bằng công nghệ trị nám tàn nhang tận gốc bằng Laser Revlite, da mình đã hết nám được 90%. Còn 3 buổi nữa trị liệu nữa thôi da mình sạch nám hẳn rồi. Cảm ơn ông xã và cảm ơn Saigon Smile Spa nhiều lắm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *