Những cách trị nám đáng tin nhất mọi thời đại

Những cách trị nám đáng tin nhất mọi thời đại

Cẩm nang làm đẹp

Nám da là căn bệnh muôn thuở của phụ nữ mọi thời. Và cùng với đó là những cách trị nám đáng tin và hiệu quả được biến đổi theo mọi thời đại.

1. Cách trị nám của phụ nữ trước thế kỷ 19

Phụ nữ xưa đã ý thức được rất rõ về tầm quan trọng của sắc đẹp và tuổi thanh xuân. Có rất nhiều bí quyết làm đẹp của phụ nữ xưa vẫn còn được lưu truyền đến ngày nay, trong đó có các bí quyết trị nám tự nhiên độc đáo đến từ thiên nhiên. Đặc biệt, phụ nữ vương giả hoặc trong các gia đình quyền quý xưa thường là các dược liệu quý.

Cách trị nám của phụ nữ xưa

Và sau đây là các phương pháp trị nám da cổ truyền tốt nhất và vẫn được nhiều phụ nữ hiện đại sử dụng:
• Trị nám trị tàn nhang bằng cao bí đao, hoa đào
• Trị nám, tàn nhang bằng ngọc trai, cám gạo
• Trị nám, trị tàn nhang bằng nhân sâm, linh chi
• Trị nám, trị tang nhang bằng thảo dược (rau má, trầu không, lá bạc hà…)
• …

Những cách trị nám đáng tin nhất mọi thời đại

2. Cách trị nám của phụ nữ thế kỷ 20

Thế kỷ 20 là giai đoạn khởi đầu và bùng nổ của thế giới làm đẹp dành cho phụ nữ. Chưa bao giờ các sản phẩm làm đẹp dành cho phụ nữ lại được quan tâm sâu sắc cho đến thời điểm này. Cùng với nó là rất nhiều mỹ phẩm làm đẹp ra đời, trong đó không thể thiếu các sản phẩm trị nám, trị tàn nhang hiệu quả.
Tuy nhiên, đây cũng là giai đoạn các sản phẩm làm từ hóa chất nở rộ. Như vậy, không tránh được tình trạng những mỹ phẩm trị nám kém chất lượng tràn lan.

cách trị nám đáng tin nhất mọi thời đại - trị nám bằng mỹ phẩm

Vì thế, những cách trị nám được coi là đáng tin giai đoạn này là những sản phẩm đến từ những thương hiệu nổi tiếng – niềm tin đã được khẳng định qua thương hiệu.

3. Phương pháp trị nám, tàn nhang đột phá của thế kỷ 21

Thế kỷ 21 là sự bùng nổ của khoa học công nghệ. Điều này lý giải vì sao các phương pháp làm đẹp, trong đó có các phương pháp trị nám, trị tàn nhang không chỉ dừng lại ở mỹ phẩm. Đó là phẫu thuật thẩm mỹ, là thẩm mỹ da công nghệ cao.

Tuy nhiên, phẫu thuật thẩm mỹ đã bắt dầu bộc lộ những điểm yếu về những biến chứng hậu thẩm mỹ. Trong khi đó, thẩm mỹ công nghệ cao lại chứng tỏ được tính ưu việt của mình. Đây chính là cách trị nám đáng tin nhất hiện nay để trị nám tàn nhang.

 trị nám bằng công nghệ cao

Công nghệ trị nám bằng tia laser, trị tàn nhang Laser Revlite là công nghệ trị nám thỏa mãn mọi tiêu chuẩn vàng trong điều trị nám, tàn nhang. Xóa 100% tàn nhang, xóa đến 90% nám tận gốc, không đau, không kiêng khem, thời gian điều trị ngắn là những ưu điểm tuyệt vời mà Laser Revlite mang lại.

Kết quả trị nám bằng công nghệ cao

Saigon Smile Spa là địa lý chính thức của Laser Revlite tại Việt Nam. 100% các ca điều trị nám, tàn nhang tại Saigon Smile Spa đều được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa da liễu đến từ các bệnh viện hàng đầu trên cả nước.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *