Mùa hè rửa mặt nước chè xanh trị nám da mặt hiệu quả

Cẩm nang làm đẹp

Chỉ rửa mặt thôi cũng có thể trị nám. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào biện pháp trị nám bằng nước chè xanh tự nhiên này vì nó hoàn toàn có căn cứ khoa học.

1. Nước chè xanh, trị nám, thanh tẩy da, se khít lỗ chân lông

Trà xanh là nguồn dồi dào của EGCG là viết tắt của epigallocatechin gallate, hợp chất chống oxy hóa đặc biệt tốt với cơ thể con người, có khả năng chống oxy hóa cao gấp 100 lần so với vitamin C, gấp 25 lần so với vitamin E. Chất này sẽ ức chế sự phát triển của các gốc tự do, đầy lùi dấu hiệu lão hóa, trong đó nám da là một dấu hiệu lão hóa tiêu biểu.
Trị nám bằng chè xanh hiệu quả
Bên cạnh công dụng trị nám da mặt, trà xanh có tính thanh tẩy nhẹ nhàng, đào thải độc tố trong da, làm sạch sâu, hạn chế tình trạng mụn, làm se khít lỗ chân lông

2. Cách rửa mặt trị nám da bằng nước chè xanh

Cách rửa mặt trị nám bằng nước chè xanh rất đơn giản. Trước tiên, bạn chọn nguồn chè tươi đảm bảo an toàn thực phẩm. Tốt nhất hãy chọn tại các cửa hàng thực phẩm organic.
• Rửa sạch lá trà xanh, vò nát
• Thêm nước sôi hãm cho lá trà tiết hết tinh chất
• Thêm 1 muỗng mật ong tương đương 500ml nước, hòa tan
• Rửa mặt 2 lần/ ngày bằng nước chè lạnh nhằm tăng tác dụng se khít lỗ chân lông.

Trị nám da mặt bằng nước chè xanh hiệu quả
Thực hiện cách này thường xuyên, bạn có thể tự trị nám da, tẩy nám một cách tự nhiên tại nhà.

3. Biện pháp trị nám an toàn hiệu quả ưu việt

Phương pháp trị nám, tàn nhang tự nhiên bằng nước chè xanh phù hợp với những người mới bị nám, hoặc hỗ trợ giai đoạn điều trị nám. Biện pháp cần thiết và tối ưu nhất để trị nám, tàn nhang là sử dụng công nghệ cao.
Trị nám da, trị tàn nhang bằng laser Laser Revlite là một đề xuất lý tưởng cho điều trị nám, tàn nhang công nghệ cao. Các chuyên gia đã đánh giá đây là công nghệ hội tụ mọi tiêu chuẩn vàng trong điều trị nám, tàn nhang.

Trị nám bằng laser công nghệ cao
Hiện nay, công nghệ này đã có mặt tại Việt Nam, tại tất cả 8 chi nhánh của hệ thống Saigon Smile Spa- Hệ thống Spa lớn nhất nước.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *