Đắp thuốc bắc trị tàn nhang với phục linh

Mốt đắp thuốc bắc trị tàn nhang lại nở rộ

Cẩm nang làm đẹp

Làm thế nào để trị tàn nhang là câu hỏi luôn khiến chị em đau đầu khi bước sang tuổi 30. Gần đây, chị em rộ mốt rủ nhau đắp thuốc bắc trị tàn nhang.

Một số bài thuốc bắc trị tàn nhang

• Kem phục linh trị tàn nhang: Phục linh trắng nghiền lấy bột mịn, trộn với mật ong thành hỗn hợp dạng kem. Đắp hỗn hợp này lên mặt và để qua đêm. Rửa sạch lại mặt vào sáng hôm sau có thể cảm thấy da khỏe mạnh hơn, sáng hồng hơn, làm mờ tàn nhang sau thời gian sử dụng kiên trì.

Đắp thuốc bắc trị tàn nhang với phục linh
Phục linh được xem là loại thuốc bắc có thể trị nám, trị tàn nhang

• Ích mẫu thang trị tàn nhang: Dùng cao ích mẫu trộn với cao bí đao đắp lên vùng da bị tàn nhang. Trước đó, xoa mặt cho da nóng lên, lỗ chân lông giãn nở. Đắp cao trong vòng 30 phút, rửa sạch lại mặt bằng nước mát. Thực hiện phương pháp trị tàn nhang này liên tục trong 3-4 tháng có thể nhận thấy hiệu quả cải thiện rõ rệt.

ích mẫu trị nám da tàn nhang hiệu quả?
ích mẫu trị nám da tàn nhang hiệu quả?

• Hạt bí, hoa đào trị tàn nhang: Xay hạt bí và hoa đào thành bột mịn, trộn với bột ngọc trai và mật ong thành dạng sệt. Đắp hỗn hợp trị tàn nhang này lên mặt trong 30 phút và rửa lại bằng nước mát. Sau một thời gian kiên trì, bạn sẽ sở hữu làn da hồng nhuận, tươi tắn, mờ tàn nhàng.

Hoa đào trị nám da hiệu quả
Hoa đào trị nám da hiệu quả

Lợi bất cập hại khi trị tàn nhang bằng thuốc bắc
• Tùy tiện kê thang thuốc trị tàn nhang: Nhiều người nghĩ rằng thuốc Đông Y lành tính nên tùy tiện kết hợp các vị thuốc trị nám tự nhiên và cho rằng “bổ” với làn da kết hợp với nhau vì nghĩ rằng sẽ “đại bổ” hơn nữa khi trị tàn nhang. Trên thực tế, nhiều loại tương khắc với nhau mà chỉ những người có chuyên môn mới biết.

Nguy hiểm nếu sử dụng sai phương pháp
Sử dụng sai nguyên liệu, cách bào chế sẽ có thể dẫn tới bị dị ứng da rất nguy hiểm

• Sử dụng sai quy cách: Một số bài thuốc Đông Y trị tàn nhang chỉ phát huy tác dụng khi uống, một số hiệu quả bằng cách thoa bôi, trong khi uống lại rất có hại với cơ thể. Mọi cách tự trị tàn nhang tùy tiện bằng thuốc bắc đều tiềm ẩn nguy hiểm khó lường.
Nếu bạn thật sự mong muốn trị triệt để tàn nhang, loại bỏ chúng tận gốc, không còn lưu lại chân tàn nhang ẩn sâu dưới da, bạn cần á dụng công nghệ cao trong thẩm mỹ. Đó là phương pháp Trị nám, tàn nhang Laser Revlite. Phương pháp trị tàn nhang bằng tia laze này đến nay chỉ duy nhất tai Saigon Smile Spa được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa da liễu, giúp loại tàn nhang tận gốc và hiệu quả, an toàn nhất.

Đội ngũ bác sĩ Saigon Smile Spa
Đội ngũ bác sĩ trình độ cao nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và trị liệu cho khách hàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *