Mặt nạ tự nhiên trị nám da hiệu quả

Mặt nạ tự nhiên trị tàn nhang từ hành đỏ và cà pháo

Cẩm nang làm đẹp

Mặt nạ tự nhiên trị tàn nhang từ hành đỏ và cà pháo

 

Tàn nhang xuất hiện mọi nơi không trừ đối tượng nào, độ tuổi hay giới tính nào nó cũng ” ngự” trên làn da bạn khiến bạn tự ti và xấu xí. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn bạn loại mặt nạ tự nhiên trị tàn nhang từ hành đỏ và cà pháo rất hiệu quả được các chị em sử dụng nhiều nhất.

Mặt nạ tự nhiên trị tàn nhang hiệu quả

Mặt nạ tự nhiên trị tàn nhang từ hành đỏ

 

Hành đỏ có chứa các vitamin A, B,C,…và các khoáng chất có lợi cho sức khỏe cũng như làn da của bạn. Ngoài ra hành đỏ còn có tác dụng cao trong việc diệt khuẩn, kháng viêm, làm mờ các vết tàn nhang nhanh chóng và hiệu quả.

Mặt nạ tự nhiên trị tàn nhang với hành đỏ

Cách làm mặt nạ tự nhiên trị tàn nhang từ hành đỏ rất đơn giản, bạn lựa chọn hành đỏ, bóc vỏ ngoài và thái thành những lát mỏng. Tiếp theo bạn lấy những lát hành đỏ chà lên vùng da bị tàn nhang khoảng 5 – 10 phút, sau đó rửa sạch bằng nước. Bạn nên kiên trì đều đặn thực hiện trị tàn nhang với loại mặt nạ tự nhiên này từ 2 -3 lần/ tuần sẽ đạt được kết quả cao.

Mặt nạ tự nhiên trị tàn nhang bằng cà pháo

 

Mặt nạ tự nhiên trị tàn nhang với  cà pháo

Cà pháo bạn chọn khoảng 10 quả, rửa sạch và giã nhuyễn. Chanh bạn vắt lấy nước chộn đều với bột cà pháo, lượng nước chanh phải đảm bảo đủ ngập lượng bột cà. Bảo quản hỗn hợp trên bằng lọ thủy tinh đậy nắp kín. Sau hai ngày, vào mỗi tối trước khi đi ngủ bạn dùng bông gòn, hay khăn sạch thấm dung dịch trên thoa đều lên vùng da bị tàn nhang. Mặt nạ tự nhiên từ cà pháo là cách trị tàn nhang hiệu quả nhất.

Mặt nạ tự nhiên trị nám da

Bạn có thể sẽ mất một khoảng thời gian cho những phương pháp tự nhiên, nếu bạn mong muốn trị tàn nhang nhanh chóng và hiệu quả thì hiện nay công nghệ trị tàn nhang bằng Laser Revlite đang được các chị em ưa chuộng. Những tia laser xuyên và tận gốc tàn nhang và loại bỏ tàn nhang tận gốc ra ngoài. Tia laser chỉ phát nhiệt khi tiếp xúc với chân tàn nhang không gây ảnh hưởng đến những vùng da xung quanh bạn sẽ hoàn toàn yên tâm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *