Kem trị nám da tốt nhất cho mùa hè của bạn!

Cẩm nang làm đẹp

Có thể bạn sẽ rất bất ngờ vì loại kem trị nám da này thực ra rất gần gũi mà có thể bấy lâu nay bạn xem thường loại kem tưởng không có gì mà lại vô cùng hiệu quả này.

Mùa hè – Mùa bội thu nám

Điều này không hề ngoa chút nào đâu nhé! Nếu không tin, bạn có để da trần với nắng trong vài ngày đến 1 tuần thôi. Chắc chắn nếu da mặt bạn không sạm đen lại thì nám cũng đua nhau phát triển, nhất là đối với những người đã có tiền sử bị nám da mặt.

Nguyên nhân nám da tàn nhang

Ánh nắng mặt trời chứa nhiều UVA, UVB, là những tác nhân hủy hoại làn da, phá vỡ kết cấu da, kích thích sản sinh hắc sắc tố melamin trên bề mặt da của bạn – gây đến tình trạng da bị nám. Nếu bạn không biết cách chăm sóc da, cách trị nám da mặt mùa hè, chắc chắn cuối vụ bạn sẽ bội thu nám đấy!

Loại kem nào trị nám da tàn nhang hiệu quả?

Kem chống nắng chính là kem trị nám da tốt nhất cho mùa hè

Dù bạn có loại mỹ phẩm trị nám da tốt đến đâu, có công nghệ trị nám đỉnh cao như thế nào, nhưng bạn bỏ sót kem chống nắng, bạn đã thất bại hoàn toàn trong quá trình tiêu diệt nám da mặt. Kem chống nắng giúp bạn trị nám da hiệu quả trong màu hè bằng cách làm giảm tác dụng của ánh nắng mặt trời, bảo vệ các tế bào da, ngăn không cho melamin có điều kiện phát triển.

Kem trị nám da tốt nhất cho mùa hè

Và những quy tắc sử dụng kem chống nắng để trị nám da mặt mà bạn nên biết:
– Bôi kem chống nắng có chỉ số SPF tối thiểu 30 và trên 50 nếu thường xuyên hoạt động dưới ánh nắng.
– Bôi kem chống nắng mỗi 2 giờ 1 lần để có hiệu quả tốt nhất, ngăn chặn tối đa tác hại của ánh nắng.
– Không nên bôi kem chống nắng quá mỏng. ¼ thìa cà phê mới đủ cho toàn mặt.
– Sử dụng kem chống nắng quanh năm vào ban ngày.
– Buổi tối, tẩy trang sạch sẽ để loại bỏ kem chống nắng dư thừa trước các bước chăm sóc da khác.L úc này, các loại kem trị nám da mặt của bạn mới thực sự phát huy hiệu quả.

sử dụng kem trị nám da tốt nhất cho mùa hè

Trị nám da mặt đòi hỏi bạn cần có vỗn kiến thức nhất định về da, về các loại mỹ phẩm, về ánh nắng và những nguyên nhân ngoại sinh khác để đạt hiệu quả tốt nhất. Trị nám da mặt đôi khi còn khó hơn cả điều trị tàn nhang và nếp nhăn, có những người cả đời phải sống chung với nám.
Khi khoa học phát triển, ứng dụng của nó phát triển mạnh mẽ trong mọi lĩnh vực, bao gồm cả khoa học thẩm mỹ. Có thể nói, công nghệ Trị nám, trị tàn nhang bằng tia laser – Laser Revlite là một công nghệ trị nám đột phá nhất hiện nay khi hội tụ mọi tiêu chuẩn vàng trong điều trị nám.

Trị nám da công nghệ cao

Tại Saigon Smile Spa, mọi ca trị nám, tàn nhang Laser Revlite đều được đích thân các thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa da liễu đến từ các bệnh viện da liễu danh tiếng của cả nước thực hiện để đảm bảo kết quả trị nám đến với bạn tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *