Hiểm họa từ trị nám bằng laser

Sock: Hiểm họa từ trị nám bằng laser mà bạn cần lưu ý

Cẩm nang làm đẹp

Sock: Hiểm họa từ trị nám bằng laser

Trị nám bằng laser đang là trị liệu làm đẹp thời thượng. Nhưng ngược lại tiềm ẩn rất nhiều hiểm họa từ trị nám bằng laser mà bạn cần phải lưu ý.

Trị nám bằng laser là một phát minh khoa học thẩm mỹ

Không thể phủ nhận công nghệ trị nám bằng laser là một công nghệ làm đẹp đánh dấu bước tiến lớn trong thẩm mỹ. Thay vì các phương pháp trị nám da bằng thiên nhiên, các loại kem thoa bôi thông thường, năng lượng ánh sáng mang đến mức xâm lấn tốt hơn hẳn và độ sâu tác động hiệu quả hơn rất nhiều.

Hiểm họa từ trị nám bằng laser

Trị nám bằng laser có thể giúp bạn rút ngắn thời gian điều trị thành 10-15 phút mỗi lần và khoảng 3-4 tuần/ lần thực hiện. Sau 5 lần đã có thể nhìn thấy hiệu quả. Thế nhưng, với sự phát triển ồ ạt, đang tồn tại nhiều hiểm họa từ trị nám bằng laser khó lường.

Những tại họa tiềm ẩn trong phương pháp trị nám bằng laser

Bỏng da: Rất nhiều người hiểu nhầm cảm giác châm chích khi điều trị nám bằng laser hiệu quả và cảm giác bỏng rát khi điều chỉnh năng lượng laser sai kỹ thuật.

Tái nám: Tái nám là điều không ai mong muốn sau khi điều trị laser với khoản tiền không hề nhỏ. Thế nhưng việc điều trị không đúng kỹ thuật, còn sót lại chân nám, thì việc tái nám hoàn toàn có thể.

Hiểm họa từ trị nám bằng laser là tái nám

Nám nặng hơn: Nám nặng hơn chính là việc các tia laser mang đến tác dụng ngược, không còn là sự ức chế hắc sắc tố phát triển, tia laser lại kích thích sự phát triển của chúng. Đây chính là vấn đề của kỹ thuật người điều trị nám bằng laser và công nghệ.

Ung thư da: Vâng, không có gì tai họa hơn khi bạn lãnh hậu quả ung thư da vì làm đẹp, nhất là sau khi chi tiền cho liệu trình trị nám bằng laser đắt đỏ. Nếu trong da bạn đang tiềm ẩn những mầm mống của căn bệnh ung thư da, tia laser lại rất có thể giúp biến đổi tế bào da nếu người điều trị cho bạn không có những kiến thức da liễu chuyên sâu. Và đây là hiểm họa từ trị nám bằng laser nặng nề nhất mà không ai mong muốn.

Hiểm họa từ trị nám bằng laser ung thư da

Thế nhưng, không trị nám bằng laser thì không bao giờ hết nám?

Muốn hết nám thì phải cậy nhờ đến tia laser, nhưng trị nám bằng laser thì lại có quá nhiều mối bận tâm. Và đây là những tips tuyệt vời cho bạn:

-Công nghệ trị nám Laser Revlite: Giữa hàng trăm công nghệ trị nám trôi nổi, chúng tôi chỉ có thể khuyên bạn nên trị nám Laser Revlite – một công nghệ trị nám đã được FDA chứng nhận và hàng triệu phụ nữ thế giới sử dụng. Đây là cách chữa nám da mặt hiệu quả nhất đã được các chị em phụ nũ công nhận.

Trị nám bằng laser với bác sĩ da liễu: Hãy giao làn da của bạn cho một người có tay nghề cao và kiến thức chuyên sâu về da liễu. Hãy là các bác sĩ da liễu uy tín chứ không phải các trị liệu viên trôi nổi không có chứng chỉ hành nghề.

-Địa chỉ uy tín: Hãy chắc chắn rằng địa chỉ trị nám bằng laser bạn lựa chọn sẽ chịu hội tụ đầy đủ công nghệ trị nám và bác sĩ da liễu điều trị.

-Saigon Smile Spa: Đến nay là cơ sở duy nhất chúng tôi muốn đề cập khi sử dụng công nghệ trị nám bằng Laser Relvite chính hãng với 100% các ca điều trị là các bác sĩ da liễu đến từ các bệnh viện hàng đầu cả nước. Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia sẽ tư vấn và đưa ra cách trị nám da hiệu quả nhất để bạn yên tâm và lấy lại vẻ đẹp vốn có.

Hiểm họa từ trị nám bằng laser hay

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *