chị Mai Hương trị nám da

Hành trình trị nám da, tàn nhang của hai người mẹ

Cẩm nang làm đẹp

Tôi từng rất mất tự tin về những đốm tàn nhang trên mặt và mất nhiều thời gian, tiền bạc, công sức đi tìm phương pháp trị nám da những không thành, cho đến khi…

Đây đều là những tâm sự có thật của cả hai người phụ nữ mà chúng tôi đã gặp: Chị Phạm Duyên ( 35 tuổi – Hà Nội) và chị Mai Hương. Cả hai đều là mẹ của những đứa trẻ đáng yêu, là những bà mẹ bình thường như bao người phụ nữ khác với bộn bề cuộc sống, chăm lo cho chồng con mà đôi khi quên mất đi chăm sóc bản thân mình.

1. Nỗi niềm chung của phụ nữ tuổi 30

Chị Phạm Duyên chia sẻ về hành trình trị nám da: “ Tôi bắt đầu bị nám và tàn nhang từ năm 16 tuổi. Trong suốt mười mấy năm, tôi đã thử mọi cách để trị tàn nhang, đặc biệt đối với tôi, tàn nhàng là do gen di truyền, do bẩm sinh. Trị tàn nhang bẩm sinh còn khó nhiều lần hơn so với nám, tàn nhang thông thường.”

Hành trình trị nám da, tàn nhang của bà mẹ

Trong khi đó, chị Mai Hương có một nỗi niềm chung với chị em phụ nữ. Ngoài việc bị nám, tàn nhang do di truyền, bắt đầu qua tuổi 25, đặc biệt sau khi sinh con đầu lòng, da mặt chị Mai Hương đã xuất hiện nám, tàn nhang. Đến khi bước qua 30 tuổi, nám, tàn nhang bùng phát khiến chị vô cùng mất tự tin, kể cả với chính người chồng của mình.

Cả hai người phụ nữ này đều đã tốn không ít công sức cho các phương pháp trị nám da mặt. Hành trình trị nám da bắt đầu từ việc học hỏi trên internet, vừa nghe bạn bè rỉ tai các phương pháp trị nám, tàn nhang dân gian, cũng như các phương pháp đốt nám, tàn nhang khác. Tuy nhiên, bản thân chị Phạm Duyên chia sẻ, chị đã lãnh không ít hậu quả vì trị nám tàn nhang theo kinh nghiệm cũng như trị nám ở cơ sở không uy tín. Kết quả không những không loại bỏ được tàn nhang mà còn bị nặng hơn, da bị mẩn đỏ, dị ứng.

2. Cơ duyên với phương pháp trị nám, tàn nhang triệt để

Khó có thể diễn tả được niềm vui cứ nhân lên mỗi ngày của hai người phụ nữ này khi thực hiện Trị nám, tàn nhang Laser Revlite tại Saigon Smile Spa.

Chị Duyên chỉ mất 5 buổi điều trị nám, tàn nhang để có được làn da trắng mịn, nuột nà không tì vết. Trong khi chị Mai Hương, bản thân là một bác sỹ, mặc dù đã tìm hiểu về Laser Revlite từ trước nhưng cũng hoàn toàn bị chinh phục bất ngờ bởi hiệu quả tiêu diệt nám đến 100%.

chị Mai Hương trị nám da
Chị Mai Hương rạng rỡ, tự tin sau khi thực hiện trị nám thành công tại Saigon Smile Spa

Trị nám, tàn nhang Laser Revlite chính là phương pháp trị nám chuyên nghiệp, sự lựa chọn sáng suốt cho bất cứ ai muốn trị nám, trị tàn nhang tận gốc triệt để, hiệu quả, an toàn và không bị tái xuất hiện nám, tàn nhang. Laser Revlite ứng dụng công nghệ quang âm không phát nhiệt trên bề mặt da, nên không gây tổn thương cho da. Sự chính xác đến từng điểm đích, làm bật chân nám và không tác động đến vùng da khác là ưu điểm vượt trội mà Trị nám, tàn nhang Laser Revilte mang lại.
Trị nám da công nghệ cao
Với bề dày kinh nghiệm và uy tín 10 năm trong lĩnh vực chăm sóc da tại Việt Nam, Saigon Smile Spa được lựa chọn là đối tác chính thức của Hãng Laser Revlite Hoa Kỳ, là địa chỉ đáng tin cậy bậc nhất. Mọi ca điều trị nám, tàn nhang tại Saigon Smile Spa đều được cá bác sĩ chuyên khoa da liễu hàng đầu Việt Nam thực hiện, đảm bảo hiệu quả tốt nhất đến với khách hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *