Căng da phẫu thuật hay căng da không phẫu thuật?

Gia đình 3 thế hệ trị nám bằng mật ong đều hiệu quả

Cẩm nang làm đẹp

Không chỉ mình chị Hoa mà cả mẹ chị, bà chị đều sở hữu làn da đẹp nhờ biết cách kiên trì trị nám bằng mật ong. Bạn có tò mò về cách làm của họ không?

Chị H, một nhân viên văn phòng vừa sinh bé thứ hai được 6 tháng. Tuy nhiên, chị lại sở hữu làn da rất đẹp nhờ biết cách trị nám bằng mật ong. Bất ngờ hơn nữa, chị Hoa chi sẻ chính mẹ chị là người dạy chị cách trị nám bằng mật ong và mẹ chị lại được truyền kinh nghiệm từ bà ngoại chị.

Gia đình 3 thế hệ cùng trị nám bằng mật ong
(H/a chỉ mang tính chất minh họa)

Như vậy, suốt 3 thế hệ phụ nữ nhà chị Hoa đều trung thành với cách trị nám bằng mật ong – một cách trị nám da bằng thiên nhiên rất đáng quý.

1. Cách trị nám bằng mật ong và bột nghệ:

Chị Hoa thường dùng bột nghệ trộn với mật ong và vê thành viên uống hằng ngày. Bên cạnh đó, mỗi ngày trị dùng 1 viên pha vài giọt nước ấm để massage trị nám da mặt bằng mật ong mỗi ngày. Đây là một cách trị nám da mặt bằng mật ong khiến bạn khá mất công trong thời gian đầu chuẩn bị, nhưng sau đó lại rất tiện lợi.

Trị nám da bằng mật ong và bột nghệ

2. Cách trị nám bằng mật ong và nước gạo

Nước vo gạo giàu vitamin nhóm B, giúp dưỡng da sáng hồng và làm mờ vết thâm nám. Chị Hoa thường lắng phần nước vo gạo và 1 cái bát con và pha với 2 thìa cà phê mật ong để rửa mặt. Với chị Hoa, bước này với chị gần như bước làm sạch sâu trước khi đắp mặt nạ trị nám tàn nhang từ thiên nhiên với mật ong và bột nghệ.

Trị nám da bằng mật ong cám gạo
Trị nám da bằng mật ong cám gạo hoặc nước gạo

3. Cách trị nám bằng mật ong và khoai tây

Khoai tây được hấp chín với mật ong và nghiền nhuyễn để trở thành 1 hỗn hợp trị nám da mặt tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý khi trị nám bằng mật ong là phải đê mặt nạ nguội đến 80% trước khi đắp lên mặt và rửa sạch mặt bằng nước mát sau đó.

Trị nám da bằng mật ong và khoai tây
Trị nám da bằng mật ong và khoai tây

Chị Hoa cho biết, đây là những cách trị nám bằng mật ong theo kinh nghiệm trị nám dân gian mà bà và mẹ đã tuyền đạt lại cho chị. Tuy nhiên, bối cảnh về cuộc sống, khí hậu và môi trường mỗi thời mỗi khác, nên chị vẫn kết hợp các biện pháp gia truyền : trị nám bằng mật ong của gia đình với trị nám công nghệ cao.

trị nám da bằng công nghệ cao

Chị Hoa rất tin tưởng vào trị nám da công nghệ Laser Revlite tại Saigon Smile Spa. Tại đây, 100% máy móc đều được nhập khẩu chính hãng và 100% các ca điều trị đều được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa da liễu. Kết hợp trị nám Laser Revlite và chăm sóc da bằng mật ong giúp chị Hoa sở hữu làn da sạch nám sau sinh và căng mịn, khỏe mạnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *