Chống nắng khi đi biển

Đừng bỏ lỡ cơ hội trị nám da mùa hè!

Cẩm nang làm đẹp

Nhiều chị em sợ nhất là trị nám da vào mùa hè. Thực tế đây chỉ là lo sợ thừa thãi và sai lầm. Mùa hè lại là cơ hội tốt để bạn trị nám da mặt hiệu quả.

1. Tại sao phụ nữ hay sợ trị nám da vào mùa hè?

Nám là dấu hiệu lão hóa mà bất cứ phụ nữ nào cũng có thể mắc phải dù sớm hay muộn. Ai cũng ý thức một điều rằng ánh nắng là một nguyên nhân chủ yếu gây ra nám, tàn nhang trên da. Vào màu hè, ánh nắng gay gắt hơn, chứa tia tử ngoại có cường độ mạnh hơn, dày hơn, bước sóng dài, khả năng làm tổn thương da cao hơn.

Nám da tàn nhang nỗi lo của chị em

Và đây là những lý do lý giải nỗi sợ trị nám da vào màu hè của phụ nữ:
– Trị nám xong thì nắng cũng làm nám quay trở lại dưới tác động của ánh nắng
– Trị nám có thể làm da nhạy cảm hơn, dễ bị nám đậm hơn, dày hơn
– Mùa đông trị nám dễ hơn do ánh nắng mùa đông không có tác hại gây nám như mùa hè.

Tại sao bạn lại bị nám da?

2. Không trị nám mùa hè là một sai lầm!

Thực tế chỉ ra rằng, dù mùa đông hay mùa hè thì việc bảo vệ da trước tác hại của ánh nắng đều quan trọng như nhau. Ngay trong ánh nắng mùa đông vẫn chứa những tia cực tím đủ sức tổn hại và gây nám da cho bạn, chỉ vì mức nhiệt của chúng chưa đủ để nám lộ rõ trên da. Vì thế, trị nám da mặt, chăm sóc và bảo vệ da dù mùa đông hay mùa hè đều có vai trò ngang nhau.

Trị nám da mùa hè

Mặt khác, vào mùa hè, bạn dễ dàng nhận biết tình trạng nám da của mình để lựa chọn biện pháp trị nám phù hợp nhất, khi mà đây là thời điểm các vết nám bấy lâu nay ẩn mình sẽ “hiện nguyên hình”. Thay vì vào mùa đông, bạn không nhìn thấy chúng và chủ quan trị nám bằng những biện pháp hời hợt, thì mùa hè là thời điểm lý tưởng để tiêu diệt chúng.

Đấy là với các vết nám cũ, còn với nám mới trong mùa hè thì sao? Bạn có muốn để chúng phát triển thêm vài tháng nữa và kết cấu chân nám trở lên bền vững hơn, khó phá vỡ và tiêu diệt hơn, tình trạng nám biến đổi phức tạp hơn? Hay là triệt tiêu chúng ngay từ lúc còn manh nha xuất hiện. Nếu đợi đến mùa đông, bạn sẽ lại mắc lại sai lầm đã nói ở trên, và tình trạng nám có thể kéo dài dai dẳng mãi.

Chống nắng khi đi biển

3. Biện pháp trị nám da tốt nhất trong mùa hè

Sử dụng kem trị nám nếu không được tẩy trang cẩn thận có thể gây ra dư lượng hóa chất trên da, dễ bắt nắng và tạo nám. Mặt khác, lựa chọn trị nám da công nghệ cao, bạn cần có sự tìm hiểu sâu sắc về công nghệ trị nám hiệu quả và địa chỉ thực hiện uy tín.

Trị nám da công nghệ cao

Saigon Smile Spa tự tin là địa chỉ trị nám da uy tín hàng đầu trên thị trường, đã trị nám thành công cho hàng nghìn khách hàng. Công nghệ trị nám, trị tàn nhang bằng laser – Laser Revlite được sử dụng có khả năng tác dụng chính xác đến nơi cần điều trị, không gây tổn hại đến các tế bào da xung quanh, đặc biệt tốt trong điều trị nám da vào mùa hè. 100% các ca điều trị nám tại Saigon Smile Spa đều được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa da liễu có trình độ cao.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *