Độ tuổi nào nên trị nám da

Độ tuổi nào nên trị nám da mặt?

Cẩm nang làm đẹp

Không chỉ phụ nữ bước qua tuổi 30, nhiều cô gái còn rất trẻ cũng bị nám, tàn nhang. Nhưng trị nám da mặt có kén thời điểm tuổi tác hay không? Và độ tuổi nào nên trị nám da?

Nám không còn là nỗi lo riêng của phụ nữ bước sang tuổi 30. Khi mà nám ngoài nguyên nhân từ bên trong cơ thể còn có nguyên nhân do tác động từ môi trường bên ngoài. Trái đất nóng lên, môi trường ô nhiễm, khói bụi và những phản ứng bức xạ là nguyên nhân khiến cho độ tuổi mắc nám, tàn nhang bị trẻ hóa. Thậm chí những bé gái dưới 16 tuổi cũng có thể bị nám, tàn nhang, ngoài di truyền, còn do tác động khách quan.

Độ tuổi nào nên trị nám da
Nám, tàn nhang da mặt không “tha” cho độ tuổi nào

Vậy đâu là độ tuổi phù hợp để trị nám da mặt?

1. Thuốc uống trị nám, chỉ dành cho người trên 18 tuổi
Nghĩa là nếu ạn dưới 18 tuổi thì đừng nên nghĩ đến việc uống thuốc trị nám, thậm chí nếu bạn đủ 18 tuổi nhưng bản thân cơ thể chưa phát triển được mức độ tương đương độ tuổi của mình, cũng không nên “mạo hiểm”. Tại sao chúng tối khuyên bạn như vậy? Vì hẫu hết các loại thuốc tị nám da mặt tác dụng bên trong, thay đổi nội tiết tố nữ, ức chế estrogen và nhiều tác dụng phụ khác. Ở độ tuổi dưới 18, khi các bạn gái đang trong giai đoạn dậy thì, mọi sự tác động không tự nhiên vào cơ thể đều có thể gây tác dụng ngoại ý muốn.

Thuốc uống trị nám, chỉ dành cho người trên 18 tuổi
Thuốc uống trị nám, chỉ dành cho người trên 18 tuổi

2. Kem thoa bôi trị nám tùy theo chỉ định
Kem thoa bôi trị nám da mặt có thể dành cho nhiều độ tuổi khác nhau. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có tác dụng trên bề mặt hoặc độ sâu của làn da nhất định chứ không thể loại bỏ từ chân nám. Trong khi đó, đối với nhưng người bị nám khi còn trẻ, nám thường do nguyên nhân di truyền, nội tiết tố, thoa bôi mỹ phẩm trị nám thông thường không thể có tác dụng triệt để.

Kem thoa trị nám
Kem thoa trị nám tùy theo chỉ định hướng dẫn sử dụng

3. Trị nám bằng laser, giải pháp hoàn hảo cho mọi độ tuổi
Không cần tác động vào nội tiết bên trong cơ thể, nhưng cũng không chỉ đơn thuần trị nám bề mặt đơn giản, trị nám bằng laser là lựa chọn trị nám hoàn hảo.
Chính vì thế, mỗi năm Saigon Smile Spa đã điều trị nám, tàn nhang thành công cho hàng nghìn ca điều trị ở mọi độ tuổi nhờ công nghệ Trị nám, tàn nhang Laser Revlite đến từ Hoa Kỳ, đã được FDA và CE chứng nhận an toàn, hiệu quả.

công nghệ Trị nám, tàn nhang Laser Revlite
công nghệ Trị nám, tàn nhang Laser Revlite

Tia laser có khả năng tác động đến vùng đáy của làn da, năng lượng được phát ra gây rung lắc mạnh, làm vỡ vụn chân nám, làm vỡ liên kết, biến thành những hạt nhỏ li ti. Một phần hạt nhỏ này được đẩy lên bề mặt da và dễ dàng loại bỏ, phần còn lại bị cơ chế đào thải tự nhiên của làn da.
Hơn thế nữa, bước sóng laser trong công nghệ Laser Revlite chỉ tác dụng đến vùng da bị nám, cá vùng da khác hoàn toàn không bị tác dụng.

trị nám, tàn nhang Laser Revlite tại Saigon Smile Spa
trị nám, tàn nhang Laser Revlite tại Saigon Smile Spa được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa da liễu có tình độ chuyên môn cao

Tính an toàn, hiệu quả khi trị nám, trị tàn nhang bằng Laser Revlite tại Saigon Smile Spa còn được nâng cao hơn nữa khi mọi ca điều trị tại đây đều được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa da liễu có tình độ chuyên môn cao. Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động, danh hiệu “ Số 1 về chăm sóc da”, Saigon Smile Spa là địa chỉ tin cậy nhất cho mọi bệnh nhân bị nám, tàn nhang.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *