Diva Mỹ Linh nói gì về trị nám, tàn nhang Laser Revlite

Cẩm nang làm đẹp

Những tâm sự rất thật của diva Mỹ Linh về công nghệ trị nám, trị tàn nhang hàng đầu hiện nay luôn được người hâm mộ mong đợi.

Từ một khách hàng thân thiết cho đến khi trở thành một trong những nhà sở hữu của hệ thống Saigon Smile Spa lớn nhất nước, đó là một quá trình của rất nhiều những cân nhắc, lựa chọn nghiêm khắc của nữ Diva nổi tiếng khó tính của làng nhạc Việt.
Chính bởi trực tiếp được trải nghiệm dịch vụ một cách khách quan tại Saigon Smile Spa, đã dẫn đến quyết định mang tính bước ngoặt trọng đại của một nữ ca sĩ khi bước chân vào lĩnh vực kinh doanh. Một trong những dịch vụ mà Mỹ Linh tâm đắc nhất tại Saigon Smile Spa là Trị nám tàn nhang Laser Revlite.

Diva Mỹ Linh gia nhập Saigon Smile Spa
Quyết định trở thành đồng sở hữu Saigon Smile Spa xuất phát từ sự tâm đắc với chất lượng dịch vụ tại đây của nữ diva

Laser Revlite là công nghệ hội tụ mọi tiêu chuẩn vàng cho việc điều trị nám tàn nhang. Với ứng dụng sóng quang âm công nghệ cao, tia Laser sẽ trị nám, diệt tàn nhang bằng đường dẫn chính xác nhất đến tận điểm đích, chỉ tác dụng đến những tế bào da bị nám mà không làm tổn hại đến những tế bào da xung quanh.
Đặc biệt, trị nám, trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Revlite không gây đau, không cần nghỉ dưỡng hay kiêng khem đặc biệt. Chính vì lý do ấy, Mỹ Linh đặc biệt lựa chọn Laser Revlite do đặc thù công việc thường xuyên phải di chuyển và trang điểm.

Diva Mỹ Linh chia sẻ về Trị nám tàn nhang Laser Revlite
Mọi ca Trị nám, tàn nhang Laser Revlite tại Saigon Smile Spa đều được điều trị bởi bác sĩ chuyên khoa da liễu.

Bước sang tuổi 30, cũng như rất nhiều phụ nữ khác, làn da của Diva cũng xuất hiện nám, tàn nhang. Để tìm được phương pháp trị nám, trị tàn nhang tốt nhất giữa rất nhiều phương pháp trị nám, trị tàn nhang nở rộ trên thị trường quả thực rất khó khăn. Tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng và uy tín dịch vụ của Saigon Smile Spa trong suốt 10 năm, tin vào những nhận định của các bác sĩ da liễu đến từ những bệnh viện hàng đầu cả nước, kết hợp cùng sự tự tìm hiểu nghiên cứu, Mỹ Linh đã thành công trong việc trị nám, trị tàn nhang bằng laser Laser Revlite.

Diva Mỹ Linh và ca sĩ Việt Hoàn
Mỹ Linh và NSUT Việt Hoàn đều là những khách hàng thực tế trị nám, tàn nhang Laser Revlite rất thành công tại Saigon Smile Spa

Minh chứng sắc bén nhất cho hiệu quả tuyệt vời mà công nghệ Trị nám, tàn nhang Laser Revlite mang lại chính là làn da mịn màng không tì vết của nữ diva sau nhiều năm ca hát, tiếp xúc với ánh đèn sân khấu và trang điểm liên tục.
Diva Mỹ Linh còn chia sẻ , cô đang thuyết phục chồng mình là nhạc sỹ Anh Quân trị nám tàn nhang Laser Revlite tại Saigon Smile Spa. Nhận thấy làn da của vợ ngày càng tươi trẻ và mịn màng hơn trước, Anh Quân bắt đầu thay đổi dần quan điểm rằng làm đẹp chỉ dành cho phụ nữ!

Hệ thống Saigon Smile Spa

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *