Nguy hại khi trị nám tại nhà

Cẩn trọng những nguy hại khi trị nám tại nhà

Cẩm nang làm đẹp

Trị nám đơn giản tại nhà là cách rất nhiều phụ nữ lựa chọn vì sự tiết kiệm và có vẻ tự nhiên và an toàn. Tuy nhiên mọi việc lại không đơn giản như thế, bạn cần phải cẩn thận trước những nguy hại khi trị nám tại nhà có thể bất ngờ mang tới. 

1. Những cách trị nám đơn giản tại nhà phổ biến

Không thể không thể kể đến một số cách trị nám đơn giản tại nhà được phụ nữ ưa chuộng, thậm chó trở thành trào lưu trị nám tại nhà như:
– Trị nám đơn giản tại nhà với chanh
– Trị nám đơn giản tại nhà với cà tím
– Trị nám đơn giản tại nhà với rượu nghệ
– Trị nám đơn giản tại nhà với trầu không…

Trị nám da bằng chanh
Chanh có thể trị nám da tận gốc? hay sẽ mang tới nguy hại khi trị nám tại nhà?

Sở dĩ các phương pháp trị nám da tự nhiên đơn giản tại nhà được đặc biệt yêu thích bởi khá nhiều lý do. Lý do đầu tiên chính là trị nám đơn giản tại nhà khá tiết kiệm bởi các nguyên liệu dễ kiếm. Lý do thứ hai là tính organic của các nguyên liệu trị nám tại nhà. Tuy nhiên, vì quá tin vào các cách trị nám tại nhà mà nhiều người phải chịu những hậu quả đáng tiếc.

2. Một số đe dọa từ trị nám đơn giản tại nhà

Trị nám đơn giản tại nhà cũng có cách làm đơn giản như chính những yêu cầu mà các bà nội trợ mong muốn. Vì thế mà nhiều phụ nữ vì bất cẩn mà đã gặp những trường hợp sau:

– Nhiễm độc da do lượng chất bảo vệ thực vật trên nguyên liệu trị nám đơn giản tại nhà chưa được loại bỏ sạch sẽ.
– Kích ứng da do da không tương thích với các thành phần có trong nguyên liệu trị nám tự nhiên.
– Bỏng rát da do lạm dụng một loại nguyên liệu có tính nhiệt, trị nám đơn giản tại nhà đâu không thấy, chỉ thấy da ngày một sạm nám hơn.

Nguy hại khi trị nám tại nhà
Nỗi phiền muộn khi trị nám da không thành công mà lại mang tới nhiều nguy hại

3. Trị nám da đơn giản tại nhà – điều gần như không tưởng

Phải là một chuyên gia thẩm mỹ bạn mới hiểu được sự đau đầu với bệnh lý da muôn thuở và vô cùng khó chữa: nám da ở phụ nữ.

Chưa bao giờ các chuyên gia phủ nhận hiệu quả tốt từ các cách chắm sóc da thiên nhiên. Nhưng chỉ dừng lại ở chăm sóc da, nếu bạn phụ thuốc 100% vào các cách trị nám da đơn giản tại nhà này, da bạn khó lòng mà hết nám. Điều mà bạn thực sự cần là một công nghệ trị nám da thật tốt, có tác dụng phá vỡ mọi liên kết chân nám, mảng nám, nám tầng sâu và tâng nông mà không gây tổn hại đến da. Khi này bạn cần tới phương pháp trị nám bằng laser công nghệ cao.

Trị nám bằng tia laser công nghệ cao

Hiện nay tại Việt Nam, Laser Revlite Hoa Kỳ đã có mặt, và là cứu cánh cho hàng trăm nghìn phụ nữ đã và đang lụt trong các phương pháp trị nám chưa nhìn thấy hiệu quả và tiềm ẩn nhiều nguy cơ khác. Đặc biệt, tại Saigon Smile Spa, 100% các ca điều trị nám đều được thực hiện bởi các bác sĩ da liễu.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *