Trị nám tàn nhang từ bao nhiêu tuổi?

Cần trị nám, tàn nhang từ năm bao nhiêu tuổi?

Cẩm nang làm đẹp

Phụ nữ thường quan tâm sâu sắc đến điều trị nám, tàn nhang vào giữa 30-40 tuổi. Đây đã là độ tuổi lý tưởng mà bạn cần quan tâm đến nám da, tàn nhang chưa? Trị nám tàn nhang từ bao nhiêu tuổi là hợp lý?

Tuổi nào da bắt đầu bị nám, tàn nhang?

Bạn có biết: Trên 80% người trưởng thành có dấu hiệu lão hóa da do rám nắng từ năm 18 tuổi. Ở phụ nữ, khi bước sang tuổi 25, tốc độ sản sinh collagen, eslastin bị bắt đầu chậm lại và tốc độ lão hóa da trở lên nhanh hơn.

Trị nám tàn nhang từ bao nhiêu tuổi?

Mặc dù vậy, những dấu hiệu lão hóa như nám, tàn nhang thường chưa xuất hiện trong giai đoạn này, hoặc chỉ xuất hiện với tần suất rất ít. Bạn lại không thể nhìn thấy những gốc nám, tàn nhang đang ẩn sâu dưới da bằng mắt thường. Chính vì thế, việc trị nám, tàn nhang ở độ tuổi này chưa được quan tâm.
Đây hoàn toàn là sai lầm.

Bạn nên chăm sóc da từ khi nào?

Nếu có thể, hãy chăm sóc da ngay từ khi sơ sinh bằng dưỡng ẩm và chống nắng. Đó là lời khuyên từ chính các bác sĩ da liễu dành cho bạn. Rõ ràng chăm sóc da chưa bao giờ là thừa, hãy quan tâm đến da của bạn càng sớm càng tốt.
Đặc biệt, đối với phụ nữ, ngay giai đoạn dậy thì, khi nội tiết tố bắt đầu thay đổi, bạn phải đặc biệt quan tâm đến chăm sóc da và trị nám, tàn nhang từ khi chúng chưa kịp xuất hiện trên bề mặt da. Quan tâm trị nám tàn nhang từ bao nhiêu tuổi hãy quan tâm từ tuổi dậy thì luôn, chăm sóc da để da không bị nám tàn nhang ngay từ khi còn trẻ.

Chăm sóc làn da vào độ tuổi nào?
Trị nám, tàn nhang tận gốc

Bạn không thể trở về thời sơ sinh để bắt đầu chăm sóc da, cũng chẳng thể trở lại là cô gái 25 tuổi để biết quan tâm sâu sắc đến làn da của mình. Điều bạn cần quan tâm nhất là một phương pháp trị nám, trị tàn nhang tối ưu. Phương pháp trị nám, trị tàn nhang được các nhà khoa học đánh giá tối ưu nhất đến thời điểm hiện nay là trị nám, tàn nhang bằng tia laser.

Công nghệ trị nám tàn nhang tận gốc

Công nghệ trị nám, trị tàn nhang bằng laser Laser Revlite được coi là công nghệ trị nám, tàn nhang tiên tiến nhất năm 2014, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe trong điều trị nám, trị tàn nhang và hơn thế nữa.
Laser Revlite không chỉ trị tàn nhang dứt điểm, trị nám tận gốc, làm mờ vết nán da, sạm da, không làm tổn thường các tế bào da xung quanh, mà còn có tác dụng trẻ hóa da, làm sáng da, thu nhỏ lỗ chân lông.

Trước và sau khi trị nám tàn nhang

Để trị nám, tàn nhang Lasre Revlite công nghệ Hoa Kỳ tại Việt Nam, bạn có thể đến các cơ sở của Saigon Smile Spa tại hai thành phố lớn cả nước. Saigon Smile Spa là hệ thống spa lớn nhất cả nước, được đồng sở hữu bởi Diva Mỹ Linh và ca sĩ Lưu Hương Giang, với uy tín 10 năm bền vũng trên thị trường làm đẹp Việt Nam.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *