Cách trị tàn nhang bằng lá trầu không

Bỏ túi cách trị tàn nhang bằng lá trầu không hiệu quả

Cẩm nang làm đẹp Uncategorized

Tàn nhang tưởng chừng như vô hại nhưng khiến các chị em xấu xí và mất tự tin thì hậu quả nó còn nghiêm trọng hơn. Để thoát khỏi hoàn cảnh đó hãy áp dụng ngay cách trị tàn nhang bằng lá trầu không theo kinh nghiệm từ xưa để lại.

Cách trị tàn nhang bằng lá trầu không

Ngày nay theo các chuyên gia nghiên cứu thì lá trầu không chứa chủ yếu là nước, protein, muối khoáng, chất xơ, carbohydrate,…và các khoáng chất khác có nhiều công dung cho sức khỏe và có khả năng điều trị tàn nhang tận gốc. Chính vì thế mà công thức trị tàn nhang bằng lá trầu không có từ lâu và đến nay vẫn được nhiều người áp dụng và thành công.

Trị tàn nhang bằng lá trầu không

Chuẩn bị:

– Lá trầu không
– Nước sạch

Cách làm:

Điều trị tàn nhang bằng lá trầu không

Bước 1: Rửa sạch lá trầu và cho vào nồi, đổ ngập nước
Bước 2: Đun sôi nước khoảng 30 phút
Bước 3: Vớt lá trầu ra và một ít nước cho vào máy xay nhuyễn
Bước 4: Lấy hỗn hợp vừa thu được vào nồi đun tiếp đến khi nào thành cao đặc sánh.

Với cao trầu không vừa thu được vào buổi tối sau khi vệ sinh khuôn mặt sạch sẽ bạn thoa một lớp mỏng cao lên vùng da bị tàn nhang. Giữ nguyên khoảng 30 phút để các dưỡng chất thấm sâu vào da, tiếp theo rửa sạch bằng nước. Tần suất thực hiện từ 2 -3 lần/ tuần, bên cạnh đó bạn cũng cần có chế độ chăm sóc và bảo vệ da phù hợp.

Chữa trị tàn nhang bằng lá trầu không

Sau thời gian khoảng 2 tháng thực hiện đều đặn cách trị tàn nhang bằng lá trầu không mà không có sự thuyên giảm thì bạn cần kiểm tra lại tình trạng tàn nhang của mình. Và một lựa chọn duy nhất hiện nay là xóa tàn nhang tận gốc với công nghệ Laser Revlite, công nghệ laser sẽ giúp bạn tẩy sạch tàn nhang từ gốc và an toàn tuyệt đối.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *