Xóa xăm lông mày

Bạn có mắc thói quen xóa xăm lông mày sai lầm?

Cẩm nang làm đẹp

Dáng lông mày của bạn đã lỗi mốt? Bạn không thích màu lông mày hiện tại và muốn xóa xăm lông mày ? Địa chỉ nào xóa xăm lông mày tốt nhất, an toàn nhất?

1. Thói quen xóa xăm lông mày sai lầm

Chúng tôi đang muốn nói đến tâm lý : Đi xăm lông mày ở đâu thì xóa xăm lông mày ở đấy. Đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm.
Về cơ bản, kỹ thuật phun, thêu, xăm lông mày khác hoàn toàn với kỹ thuật xóa xăm. Một cơ sở giúp bạn có hình xăm lông mày đẹp, không có nghĩa là cơ sở ấy cũng giúp bạn xóa bỏ hình xăm tốt. Chính vì quan điểm sai lầm này mà không ít người đã gặp hậu quả khó lường do xóa xăm lông mày tại địa chỉ không uy tín, như:
– Mực xăm không được xóa triệt để
– Da bị nhiễm trùng, dị ứng
– Để lại sẹo trắng, sẹo lồi hoặc sẹo lõm

Xóa xăm lông mày

2. Cách chọn địa chỉ xóa xăm lông mày tốt nhất

Xóa xăm lông mày tuy là một loại xăm rất đơn giản, nhưng lại vô cùng quan trọng vì nằm trên vùng da nhạy cảm cũng như ảnh hưởng hớn đến diện mạo của bạn. Vì vậy, bạn cần nghiêm túc lựa chọn cơ sở xóa xăm lông mày tốt nhất, hãy trả lời các câu hỏi sau:

Bạn sẽ được xóa xăm lông mày bằng công nghệ nào?
Bạn có chắc bạn được xóa xăm công nghệ tốt nhất. Hiện nay, xóa xăm bằng công nghệ laser được coi là phổ biến. Trong đó công nghệ hàng đầu, Laser Revlite được coi là công nghệ hội tụ đủ các tiêu chuẩn vàng của điều trị xóa xăm và hắc sắc tố trên da: không đau – không làm tổn hại đến các tế bào da xung quanh – xóa xăm triệt để – không để lại sẹo. Hơn thế nữa, xóa xăm công nghệ Laser Revlite còn mang lại cho bạn làn da khỏe mạnh, cải thiện tế bào da đáng kể. Laser Revlite còn có hiệu quả tận gốc 100% trong việc điều trị nám da tàn nhang, trị nám da bằng laser an toàn hiệu quả, không gây bỏng rát, kích ứng da, trị nám tận gốc, làm đều màu da và trẻ hóa làn da.
Công nghệ laser xóa xăm hiện đại

Ai là người xóa xăm lông mày cho bạn?
Thêm một thói quen không tốt khi bạn xóa xăm lông mày, bạn thường không để ý đến người sẽ trị liệu cho mình: tay nghề họ ra sao? Họ có được cấp chứng nhận hay không?. Tại Saigon Smile Spa, xóa xăm, trị nám trị tàn nhang bằng tia laser Laser Revlite được khám, tư vấn và theo dõi điều trị bởi các bác sĩ chuyên khoa da liễu hàng đầu cả nước, có trình độ
thạc sỹ trở lên, đảm bảo an toàn và hiệu quả tốt nhất cho từng ca xóa xăm lông mày.
Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Uy tín của cơ sở xóa xăm cho bạn?
Như đã nói ở trên, bạn cần chọn cho mình một địa chỉ xóa xăm tin cậy để có chất lượng dịch vụ tốt nhất, sự bảo đảm trách nhiệm cao nhất. Saigon Smile Spa là hệ thống Spa lớn nhất Việt Nam, với danh hiệu danh dự do khách hàng trao tặng: “ số 1 về chăm sóc da” và rất nhiều giải thưởng uy tín trong và ngoài nước về chất lượng dịch vụ và uy tín. Đến với Saigon Smile Spa, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng với kết quả xóa xăm lông mày của mình.

Spa hàng đầu Việt Nam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *