Điều trị nám tự nhiên

Bạn biết gì về cách điều trị nám tự nhiên?

Cẩm nang làm đẹp

Bạn biết gì về cách điều trị nám tự nhiên?

 

Trị nám tự nhiên là phương pháp đầu tiên mọi người thường nghĩ đến và áp dụng khi trên da xuất hiện các mảng nám, vết nám. Bạn biết gì và hiểu gì về các cách điều trị nám tự nhiên?

Điều trị nám tự nhiên

Điều trị nám tự nhiên như thế nào?

Trị nám tự nhiên chính là cách sử dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên để trị nám da. Các loại nguyên liệu này được chia làm 2 loại: sơ chế và không sơ chế. Nguyên liệu chưa qua sơ chế bao gồm nhiều loại hoa quả làm đẹp da còn nguyên liệu đã qua sơ chế thì có sữa chua không đường, sữa tươi không đường, mật ong, dầu oliu, các loại bột (bột đậu xanh, bột gạo…).

Điều  trị nám tự nhiên bằng hoa quả

Thông thường, người ta hay điều trị nám tự nhiên tại nhà bằng cách pha chế các hỗn hợp trị nám theo tỷ lệ từ các công thức tìm hiểu được.

Trị nám tự nhiên có mang lại hiệu quả trị nám tối ưu?

Tuy trị nám tự nhiên có độ an toàn cho da cao hơn các loại kem trị nám, viên uống trị nám nhưng hầu như không mang lại hiệu quả trị nám tối ưu nhất. Thành quả bạn có được sau một thời gian trị nám tự nhiên tại nhà có thể chỉ là làn da mịn màng, sáng dần, tăng thêm độ đàn hồi, các vết nám, mảng nám chỉ mờ chứ không mất hẳn.

Điều trị nám tự nhiên hiệu quả

Sở dĩ các vết nám vẫn tồn tại trên da có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng nguyên nhân chủ yếu vẫn là: vết nám đã có từ lâu, chân nám bám sâu, các loại mặt nạ, hỗn hợp trị nám tự nhiên tại nhà không tác động được sâu vào da và các chân nám.

Ngoài trị nám tự nhiên, còn các phương pháp trị nám da nào?

Bên cạnh các cách trị nám tự nhiên tại nhà, bạn còn nhiều sự lựa chọn khác để trị nám da như: thoa kem trị nám, uống thuốc trị nám… Tuy nhiên, đây không phải là phương pháp trị nám da hiệu quả cho làn da của bạn và chúng cũng không mang lại hiệu quả cao như bạn mong muốn.

Điều trị nám tự nhiên bằng laser

Để trị nám da hiệu quả, dứt điểm và tuyệt đối an toàn cho da, bạn nên trị liệu với phương pháp trị nám Laser Revlite tại Saigon Smile Spa. Công nghệ Laser Revlite hiện đại sẽ tác động tới các chân nám sâu trong da và phá hủy chúng, từ từ làm mờ và trị nám da hiệu quả. Sau thời gian trị liệu với Laser Revlite, bạn sẽ có được làn da như ý, không còn nám da và tàn nhang “làm phiền”, da thêm sáng, đều màu và tươi trẻ hơn. Vậy nên, Laser Revlite là sự lựa chọn trị nám da tối ưu giúp bạn đối phó và tiêu diệt nám da hiệu quả.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *