Nám da tàn nhang

99% phụ nữ cần trị nám, trị tàn nhang

Cẩm nang làm đẹp

Hầu hết phụ nữ phải đối mặt với nám, tàn nhang trong đời. Nhưng con số những người đã trị nám da, trị tàn nhang hiệu quả lại chỉ chiếm rất ít so với tỉ lệ này.

1. Những lý do bạn trị nám, trị tàn nhang không hiệu quả:

Ai cũng muốn trị nám, trị tàn nhang hiệu quả. Nhưng không phải ai cũng thực hiện được thành công. Có rất nhiều nguyên nhân chủ quan và nguyên nhân khách quan dẫn đến việc “thất bại” khi trị nám tàn nhang, bao gồm:

• Chủ quan không chống nắng sau khi trị nám:
Nắng chính là “kẻ thù” của nám, tàn nhang. Rất nhiều người chủ quan không che chắn bảo vệ da và thoa kem chống nắng sau khi trị nám mà không biết đã gián tiếp tạo nám, tàn nhang cho da trở lại mạnh mẽ hơn.

  Tại sao 99% phụ nữ cần trị nám?

• Sinh hoạt không lành mạnh:
Nám, tàn nhang là những dấu hiệu lão hóa da cơ bản. Một tỏng những nguyên nhân chính của lão hóa da chính là ăn uống thất thường, thức khuya, hay dùng chất kích thích, căng thẳng kéo dài. Những yếu tố này sẽ gây biến đổi nội tiết bên trong cơ thể, gây khô da, khiến da trở lên dễ bị tổn thương trước những tác hại bên ngoài. Trị nám, trị tàn nhang là vô ích nếu bạn duy trì nếp sống này.

Ngoài ra còn nhiếu yếu tố gây nám da tàn nhang lão hóa da như môi trường sống, thay đổi nội tiết tố, uống thuốc kháng sinh… do vậy phần đông chị em đều mắc phải nám da ít nhiều trong đời, có thể nói để có làn da đẹp thì tới 99% phụ nữ cần trị nám da, tàn nhang.

Nguyên nhân gây ra nám da

• Chọn sai công nghệ trị nám, trị tàn nhang:
Rất nhiều người vì tin vào quảng cáo, tin vào truyền miệng một cách không chọn lọc, hoặc đơn giản vì “tiếc rẻ” mà chọn phương pháp trị nám, công nghệ trị nám, trị tàn nhang sai lầm. Không những không trị triệt để nám trị nám tận gốc, tàn nhang mà còn gây những biến chứng về da liễu như bỏng da, dị ứng, nám nặng hơn, sẹo lõm, sẹo lồi mất thẩm mỹ.

Nám da tàn nhang

Công nghệ trị nám, trị tàn nhang chính là yếu tố quyết định cao nhất đến thành công của trị liệu trị nám, tàn nhang.

2. Làm thế nào để trị nám, tàn nhang hiệu quả nhất

Để trị nám, trị tàn nhang tốt nhất, hiệu quả nhất, bạn cần quan tâm:
• Công nghệ trị nám tàn nhang nào tốt nhất?
• Ai sẽ là người điều trị nám, tàn nhang cho bạn?
• Địa chỉ trị nám, tàn nhang nào uy tín nhất?
Hiện nay, Công nghệ trị nám tàn nhang Laser Revlite là công nghệ trẻ hóa da thế hệ mới nhất năm 2014, là công nghệ thỏa mãn mọi tiêu chuẩn vàng trong điều trị các vấn đề về da như nám, tàn nhang, bớt hắc tố, với các ưu điểm nổi trội.

Trị nám da công nghệ Laser Revlite

Đặc biệt, Trị nám, trị tàn nhang bằng tia laser Laser cần được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm, tay nghề cao.
Saigon Smile Spa là đơn vị giữ thương hiệu “Số 1 về trẻ hóa da” trên thị trường với bề dày 10 năm hoạt động. Mọi điều trị nám, tàn nhang tại đây đều được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa da liễu đến từ những bệnh viện lớn trên toàn quốc.

Trị nám bằng Laser Revlite hiệu quả tận gốc an toàn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *